in ,

LikeLike WOWWOW

Zoe Saldana và Chris Pratt nói gì trước scandal của đạo diễn James Gunn ?

Saldana-Gunn-and-Pratt cuong phim

Sau Dave Bautista và Sean Gunn, Zoe Saldana và Chris Pratt đều lần lượt lên tiếng bày tỏ quan điểm về scandal của đạo diễn James Gunn.

Khi dàn cast của Guardians of the Galaxy Vol.3 đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc cho kịp tiến độ phát hành vào đầu năm 2019, đột nhiên một scandal “từ trên trời rơi xuống” khiến cho đạo diễn của loạt phim Guardians of the Galaxy – James Gunn và tất cả mọi người điêu đứng. Dù bài post Twitter đã từ rất lâu nhưng Disney đã ngay lập tức sa thải đạo diễn 51 tuổi.

Trong những ngày qua, 65.000 người hâm mộ đã ký tên yêu cầu Disney đưa James Gunn trở lại. Ngoài ra Dave Bautista (Drax) và Sean Gunn (Rocket Racoon) cũng đã lên tiếng bảo vệ James. Riêng Dave khẳng định anh ấy sẽ “không ổn chút nào” nếu thiếu đi James Gunn.

Dave_Bautista_cuong phim

Hiện tại, Zoe Saldana và Chris Pratt cũng đã phản hồi trước sự việc này. Saldana thừa nhận đó là một cuối tuần thực sự khó khăn cho cô nhưng cô nhấn mạnh rằng cô ấy yêu “TẤT CẢ thành viên trong gia đình GOTG (Guardians of the Galaxy). Luôn luôn là vậy”.

zoe-saldana-james-gunn cuong phim

Mặt khác, bài viết của Chrí Pratt rõ ràng là mơ hồ hơn, nam diễn viên trích dẫn Kinh Thánh :

chris-pratt-james-gunn

Chung quy lại, cả hai diễn viên đang cố gắng thể hiện sự bảo vệ đạo diễn nhưng vẫn không muốn tỏ ra quá phản đối Disney. Đó là một tình huống khó khăn để xử lý và thậm chí còn khó khăn hơn đối với bản thân các diễn viên Guardians of the Galaxy.

Một số người cảm thấy những nhận xét xúc phạm của Gunn không thể nào tha thứ được, và Disney đã làm điều đúng đắn bằng cách nhanh chóng hành động bằng cách sa thải James Gunn. Mặc dù James Gunn đã lên tiếng xin lỗi hai lần nhưng dường như vẫn chưa thực sự làm cho mọi chuyện lắng xuống. Trong thực tế, James đã thừa nhận rằng ông đã từng là một người thô tục và khó chịu trên phương tiện truyền thông xã hội trong rất nhiều cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, cơ hội làm việc với các dự án Guardians of the Galaxy đã khiến anh ta thay đổi và trở thành một người tốt hơn.

 

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Marvel có hẳn 1 khu “trị liệu tâm lý” cho các fan đau buồn vì đoạn kết của Infinity War!

hawkeye-avengers-4

Jeremy Renner “thả thính” về sự xuất hiện trở lại của Hawkeye trong “Avengers 4”?