in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Zoe Saldana tiết lộ rằng Gamora sẽ trở lại trong “Avengers 4”!

gamora cuong phim

Càng ngày càng có nhiều chi tiết của Avengers 4 được hé lộ và lần này là thông báo của cô nàng Gamora sau sự kiện đau lòng với Thanos.

Một trong những mối quan hệ không thể thiếu trong Infinity War là của Gamora và Thanos. Gamora cuối cùng cũng được đoàn tụ với Thanos lần đầu tiên sau khi gia nhập Guardians of the Galaxy. Mặc cho những gì con gái nuôi của Thanos nghĩ về hắn, bộ phim đã thể hiện được tình cảm của Thanos dành cho Gamora là thật, giúp cho Gã Titan làm cho người xem đồng cảm và tò mò. Với mục tiêu cân bằng vũ trụ, hiện tại, Thanos đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, nhưng với những anh hùng còn sống thì thời gian đó là để trả thù hắn sau cuộc diệt chủng thiên hà.

gamora cuong phim

Trên Instagram, Saldana đăng một hình ảnh của cô trong vai trò Gamora cho Avengers 4. Caption của cô rất có thể là trong bài “Harvest Moon” của Neil Young, ám chỉ sự kiện đau lòng trước đó trong phim. Ngoài ra, nữ diễn viên Karen Gillan (trong vai Nebula) cũng đã thêm một câu chuyện Instagram về việc cô ấy được trang điểm.

Mặc dù đã quá rõ ràng khi Avengers 4 sẽ hồi sinh những nhân vật đã tan biến nhưng việc tái sinh Gamora sẽ phức tạp hơn một chút so với những người bị ảnh hưởng bởi Thanos. Thay vì bị biến thành bụi, Gamora bị ném xuống vách đá, cô đã bị hi sinh để đổi lấy Soul Stone cho Thanos. Tất nhiên, vì người hâm mộ thực sự không biết nhiều về việc trao đổi Gamora để lấy Soul Stone hoạt động như thế nào, có khả năng cô ấy chỉ bị mắc kẹt trong chiều không gian thay thế. Điều đó nói rằng, Marvel Studios sẽ phải thực hiện một cảnh quay với những tình tiết rõ ràng nếu họ quyết định hồi sinh cô.

Karen-Gillan-Last-Day-on-Avengers-4-Instagram-Story-Image cuong phim
Nebula đang trong quá trình trang điểm

Theo giả thiết khác, Gamora cũng có thể xuất hiện trong Avengers 4 trong hồi tưởng hoặc qua việc du hành thời gian.Với sự xuất hiện của Gamora trong cuộc đời Thanos, chưa kể đến sự thật là Nebula vẫn còn sống, mối quan hệ của chị em với cha nuôi của họ cũng có thể được anh em nhà Russo khai thác thêm và thậm chí có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của nhân vật phản diện.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant.

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Suicide-Squad-2-cuong phim

Những lý do James Gunn rất phù hợp để cầm trịch dự án “Suicide Squad 2”

guardians-of-the-galaxy-david-bautista-drax cuong phim

Sau James Gunn, Bautista bày tỏ nguyện vọng tham gia “Suicide Squad 2”!