in

WOWWOW

Zendaya trở thành nữ diễn viên trẻ nhất đoạt giải quan trọng tại Lễ Trao Giải Emmy lần thứ 72!

Ngôi sao 24 tuổi của ‘Euphoria’ là người phụ nữ da màu thứ hai giành được giải thưởng này, cũng chính là nữ diễn viên trẻ nhất được xướng tên. 

Zendaya, 24 tuổi, đã làm nên lịch sử tại Emmys 2020 vào tối Chủ nhật vừa qua khi chính thức trở thành nữ diễn viên trẻ nhất chiến thắng giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong loạt phim truyền hình dài tập”, đánh bại ứng cử viên Jodie Comer, người đã giành chiến thắng năm ngoái ở tuổi 26. Zendaya cũng là nữ diễn viên da màu thứ hai giành được giải thưởng này, sau Viola Davis, người đã chiến thắng với tác phẩm “How to Get Away With Murder”, vào năm 2015.

Zendaya cuong phim

Ngôi sao Disney đình đám một thời đã “rũ bỏ” những hình tượng thân thiện và trong sáng để vào vai một thanh thiếu niên nghiện ma túy trong loạt phim của HBO. Zendaya cũng vượt qua Jennifer Aniston của “The Morning Show”, Olivia Colman của “The Crown”, Laura Linney của “Ozark”, Jodie Comer và Sandra Oh của “Killing Eve”.

Zendaya đã dành lời cảm ơn cho Lễ Trao Giải, HBO, công ty sản xuất A24, người sáng tạo Sam Levinson và cũng như phản ánh về tình hình hiện tại như sau:

“Đây là thời điểm thực sự kỳ lạ để ăn mừng,” cô nói, trước khi bổ sung thêm, “Tôi cảm thấy niềm hy vọng đang được đặt vào những người trẻ ngoài kia.”

Và “những người bạn ngoài kia đang làm công việc trên đường phố”, Zendaya nói, “Tôi thấy bạn, tôi ngưỡng mộ bạn, tôi cảm ơn bạn …”

Zendaya Emmy cuong phim

Phát biểu trong phòng họp báo sau chiến thắng của mình, Zendaya chia sẻ rằng cô ấy đã khóc, khi biết rằng mình là người chiến thắng trẻ tuổi nhất trong hạng mục này, “Tôi thường không khóc và tôi đã vượt qua nó mà không để cho bản thân bị cảm xúc thao túng hoàn toàn, nhưng đó rõ ràng là một khoảnh khắc rất xúc động, và chính tôi vẫn không thể tin được. ”

Cô ấy nói thêm, “Tôi chỉ biết ơn những khoảnh khắc như thế này, những khoảnh khắc mà chúng tôi có thể vui vẻ và chúng tôi có thể vòng tay quanh những người thân yêu của mình, nói với nhau rằng chúng tôi yêu nhau và chúng tôi tự hào về nhau. Đó là những khoảnh khắc mà chúng tôi thực sự phải nắm giữ và trân trọng vì vậy tôi rất biết ơn vì cả gia đình tôi đã ở đây để ăn mừng cùng tôi. ”

Nữ diễn viên cũng tâm sự về vai diễn Rue của cô trong Euphoria, cô gọi nhân vật này là một nhân vật có nội tâm hết sức “phức tạp”.

Euphoria cuong phim

“Tôi hoàn toàn có thể đồng cảm với chứng nghiện và toàn bộ những hành động, lời nói đến từ gia đình đã trở thành gốc rễ tác động đến con người Rue”, cô nói. “Chúng tôi có thể hiểu những gì đang diễn ra trong đầu cô ấy và cách cô ấy nhìn nhận mọi thứ xảy ra với bản thân … Rue rất quan trọng với tôi, tôi quan tâm đến cô ấy sâu sắc. ”

Chiến thắng của Zendaya là giải Emmy thứ ba cho “Euphoria”, với tổng cộng 6 đề cử cho mùa đầu tiên, được phát sóng trên HBO năm ngoái. Bộ phim cũng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ cả trong nước lẫn quốc tế khác.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

MCU-WandaVision-Poster-cuong-phim

“WandaVision” tung trailer hé mở thêm về thế giới hậu Endgame

tom-felton-harry-potter-draco-malfoy-cuong-phim

“Giật mình” trước hình ảnh đáng sợ của Tom Felton trong phim Netflix mới