in ,

LoveLove WOWWOW

Zachary Levi mong rằng “Shazam! 2” sẽ được khởi quay càng sớm càng tốt!

zachary levi cuong phim

Nam diễn viên Zachary Levi rất muốn được tiếp tục đóng vai Shazam và anh mong rằng việc ghi hình sẽ bắt đầu sớm.

Dưới sự lãnh đạo mới của Walter Hamada, triển vọng của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) đang thay đổi. Một trong những thay đổi lớn nhất là giảm ngân sách cho các bộ phim và đó là chiến thuật họ sử dụng cho Shazam!. Điều này hóa ra là một động thái tích cực cho bộ phim khi mà dù nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình và người hâm mộ, bộ phim chỉ thu về 363 triệu đô la trên toàn thế giới.

shazam cuong phim

Mặc dù một số người nói rằng đây không phải là kết quả thành công của Warner Bros và DC Films, nhưng điều đó không đúng. Bộ phim được xem là một cú hit của hãng phim đến mức họ không lãng phí nhiều thời gian bắt đầu Shazam 2 bằng cách chiêu mộ lại nhà biên kịch của phần 1. Phần tiếp theo vẫn chưa được chính thức công bố nhưng David F. Sanberg và Peter Safran – đạo diễn và nhà sản xuất tương ứng đằng sau bộ phim gốc – đã bày mong muốn trở lại.

shazam! cuong phim
Zachari Levi và đạo diễn Daivd F. Sanberg

Phần tiếp theo sẽ một lần nữa mang lại hầu hết các diễn viên chính, bao gồm cả Zachary Levi, người đóng vai siêu anh hùng được biết đến với cái tên Shazam mà Billy Batson (Asher Angel) hóa thân thành. Trong một cuộc phỏng vấn mới với AP News, Levi tiết lộ rằng anh hy vọng phần tiếp theo sẽ diễn ra nhanh chóng. Anh tin rằng việc ghi hình sẽ diễn ra vào nửa đầu năm 2020. Anh chia sẻ:

“Bộ phim đã tạo ra một nền tảng lớn hơn cho sự nghiệp của tôi. Việc viết kịch bản cho phần tiếp theo đã bắt đầu và dự kiến sẽ bắt đầu quay vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè năm sau.”

shazam! cuong phim

Một phần lý do tại sao Warner Bros. và DC lại gấp rút thực hiện Shazam 2 là vì dàn diễn viên trẻ của họ. Bộ phim đầu tiên được quay vào năm 2018, và sự khác biệt về ngoại hình của Angel, Jack Dylan Grazer và những đứa trẻ khác sẽ thay đổi rất đáng kể chỉ trong khoảng cách hai năm. Đưa tất cả bọn họ trở lại trước máy quay càng sớm càng tốt sẽ giúp giảm thiểu mọi vấn đề về mạch truyện của Shazam.

shazam cuong phim 2

Mặc dù vẫn còn sớm và chi tiết cốt truyện chưa được xác nhận nhưng thiết lập cho Shazam 2 đã có trong phần kết của bộ phim đầu tiên. Mr. Mind đã tìm thấy Tiến sĩ Sivana (Mark Strong) và hai người họ có thể là nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo. Ngoài ra, dự án Black Adam cũng được đẩy nhanh với việc tìm kiếm đạo diễn và Jaume Collet-Sera (Jungle Cruise) là người đang được WB để mắt tới. Với thời gian khởi quay nằm trong năm 2020, người hâm mộ có thể sẽ được xem Shazam! 2 vào năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Choáng với diện mạo khi chuyển giới của các siêu anh hùng

wolverine cuong phim

Marvel sẽ không cho Wolverine xuất hiện trong phần phim X-Men đầu tiên của họ!