in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Zac Efron lầu đầu tái hợp tác với Disney kể từ “High School Musical”

zac-efron-cover-cuong-phim

Zac Efron sẽ tái ngộ với Nhà Chuột trong dư án remake phim hài nổi tiếng năm xưa sau khi rới khỏi vòng tay của Disney khá lâu.

Có vẻ như chỉ mới hôm qua thôi Zac Efron vẫn còn là cậu trai trẻ Troy Bolton trong loạt phim High School Musical của Disney Channel. Tuy vậy, thật sự từ đó tới nay đã gần 20 năm rồi và Efron đã trưởng thành rất nhiều kể từ đó.

zac efron high school musical cuong phim

Anh đảm nhận những vai diễn trưởng thành và chín chắn hơn.Hơn hết, nam diễn viên hiện đang chuẩn bị cho sự trở lạicủa mình bằng cách bắt đầu một dự án mới với Disney.

zac efron 1 cuong phim

Zac Efron lầu đầu tái hợp tác với Disney kể từ “High School Musical”

 

Các giám đốc điều hành tại Disney + hiện đang làm lại bộ phim hài kinh điển những năm 1980s Three Men And A Baby. Theo The Hollywood Reporter, một thỏa thuận đã được ký kết giữa Disney và Zac Efron. Anh sẽ đóng một trong những vai chính tiêu biểu. Biên kịch Will Reichel sẽ là người viết kịch bản cho dự án.

Là phiên bản làm lại của bộ phim Pháp năm 1985 Three Men and a Cradle, Three Men And A Baby năm 1987 do Leonard Nimoy đạo diễn. Bộ phim tập hợp những cái tên nổi tiếng Tom Selleck, Steve Guttenberg và Ted Danson trong vai một nhóm cử nhân buộc phải chăm sóc một đứa trẻ là con đẻ của một trong số họ. Bộ phim hài này là thành công lớn nhất trong năm nó ra mắt.

zac efron 2 cuong phim

Tất nhiên, giờ đây, câu hỏi lớn v là Disney + sẽ thuê ai để đóng hai vai chính khác cùng với Zac Efron. Chắc chắn họ sẽ không thiếu các diễn viên 30 tuổi để lựa chọn ở Hollywood hiện tại. Vì vậy sẽ rất thú vị dự đoán hướng đi của bộ phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

john wick ava cuong phim

Keanu Reeves đã nghĩ ra cái kết cho loạt phim “John Wick”!

Nữ diễn viên tỷ đô Zoe Saldana lên tiếng xin lỗi vì đã làm sạm da để đóng vai ca sĩ nhạc soul Nina Simone