in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Zac Efron được cân nhắc cho vai Adam Warlock trong ‘Guardians Of The Galaxy 3’

zac-efron-adam-warlock-cuong-phim
Liệu Adam Warlock sẽ sớm được giới thiệu vào thế giới Marvel qua nam diễn viên Zac Efron

Vai trò Adam Warlock có thể sẽ được giới thiệu trong ‘Guardians of the Galaxy 3’ khi có tin tức Zac Efron và một số diễn viên khác được chú ý đến.

Zac Efron có cơ hội thử sức với vai trò trong vũ trụ truyện tranh?

Chỉ cần nhìn vào các thiết kế khác nhau từ người hâm mộ dành cho Zac Efron trong các vai trò như Kyle Rayner hay Wolverine, chúng ta mới biết được rằng có khá nhiều người mong muốn nam diễn viên tham gia vào các phim thuộc vũ trụ truyện tranh. Và theo một tin đồn mới được Marvel Infinito đưa lại, cơ hội của Zac Efron có thể đến với ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ của James Gunn.

adam-warlock-gotg-cuong-phim

Theo một báo cáo chưa được xác minh, Efron đang được để mắt đến cho một vai trò đã được hé lộ một các rõ rệt ở đoạn cuối credit của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2’. Tất nhiên, nhân vật đuọc đề cập đến là Adam Warlock, mặc dù nguồn tin cũng nói rằng Efron không phải là người duy nhất cho phần này. Nam diễn viên Lucas Till cũng đang được xem xét, và dù tên tuổi của anh có thể không được biết nhiều đến như Efron, anh lại từng tham gia vào một vai siêu anh hùng Aex Summers (Havok) trong các phim X-Men gần đây.

‘Guardians of the Galaxy 3’ sẽ không bắt đầu bấm máy cho đến 2021

Với việc Phần 3 của ‘Guardians of the Galaxy’ dự kiến không bắt đầu sản xuất cho đến tận đầu năm 2021, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ một thời gian dài trước khi tin tức về Adam Warlock được xác nhận. Nhưng giờ đây, với việc Gunn sẽ quay lại vị trí đạo diễn dự án, chúng ta có thể sẽ thấy an tâm hơn việc mạch truyện của thương hiệu này sẽ xuyên suốt từ phần trước.

James Gunn “Guardians of the Galaxy Vol. 3” cuong phim

Tuy nhiên, trước khi có thể bắt tay vào quay phần cuối của thương hiệu ‘Guardians’, Gunn sẽ phải hoàn tất bộ phim ‘The Suicide Squad’ cho DC, dự kiến khởi động sản xuất trong cuối năm nay để ra mắt ngày 6 tháng 8 năm 2021. Với suy nghĩ đó, chúng tôi có lẽ sẽ có thời gian công chiếu cho ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ trong năm 2022. Nhưng trước tiên, ít nhất một số thành viên của nhóm này sẽ trở lại trên màn ảnh trong ‘Avengers: Endgame’ khi phim công chiếu vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
zac efron amanda seyfied cuong phim

Lộ diện dàn cast trong “Scooby-Doo” bản điện ảnh, Zac Efron và Amanda Seyfied thủ vai chính!

Những hình ảnh cho thấy các siêu anh hùng Marvel đích thị là người hùng ngoài đời thực!