in ,

WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Zac Efron bất ngờ nhập viện khi đang quay phim sinh tồn!

zac efron cuong phim

Nam diễn viên Zac Efron đã phải nhập viện cấp cứu khi đang ghi hình cho bộ phim tài liệu sinh tồn nguy hiểm của mình ngay tại Úc.

Đối với Zac Efron, loạt phim tài liệu Killing Zac Efron có thể đã hơi quá thực tế khi nam diễn viên được cho là đã phải nhập viện sau khi bị nhiễm một loại vi khuẩn đe dọa tính mạng. Tình huống này bất ngờ xảy ra ngay trong lúc Zac Efron đang quay phim tài liệu ở Papua New Guinea. Theo tờ Sunday Telegraph của Úc, (thông qua The Cut), Zac Efron đã được vận chuyển từ Papua New Guinea đến một bệnh viện gần thành phố Brisbane vào tuần trước.

zac the greatest showman cuong phim

Zac Efron được cho là đã nhiễm một dạng bệnh thương hàn trong khi quay Killing Zac Efron. Loạt phim này có nội dung phiêu lưu tương tự như Man v Wild, trong đó nam diễn viên mạo hiểm “vào sâu trong rừng của một hòn đảo nguy hiểm xa xôi để khắc tên của chính mình trong lịch sử thám hiểm” trong 21 ngày “mà không có gì ngoài thiết bị cơ bản, một hướng dẫn cộng sự, và một ý chí để tồn tại”.

selena zac efron cuong phim 1

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, vi khuẩn gây bệnh thương hàn được tìm thấy trong nước và thực phẩm bị ô nhiễm ở Papua New Guinea. Trang web của họ liệt kê bệnh thương hàn là một trong những loại bệnh có vắc-xin được đề xuất cho hầu hết khách du lịch đến khu vực. Các triệu chứng của bệnh bao gồm sốt cao, yếu, đau dạ dày, đau đầu và nhiều hơn nữa. Kể từ đó, nhiều thời báo đã đưa tin rằng Efron đã được chăm sóc vài ngày trong bệnh viện Úc và được phép trở lại Hoa Kỳ vào đêm Giáng sinh.

Hồng Phát – Cuồng Phim
Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
NGAN OR DUNG 2 CUONG PHIM

Nếu là Hà Lan, bạn sẽ lựa chọn Ngạn hay Dũng?

chris evans knit cuong phim

Chris Evans trao lại chiếc áo len thân thương trong “Knives Out” cho… boss của mình!