in

WOWWOW

Xui xẻo liên tiếp, phải chăng ê-kíp “Bond 25” đang bị nguyền rủa?

bond 25 cuong phim

Trong vài năm qua, nếu “Bond 25” nhận giải “Đoàn phim gặp xui xẻo nhiều thứ hai” thì chắc chẳng ê-kíp nào dám nhận vị trí số một!

Từ những ngày đầu tiên truyền thông vừa manh nha tin đồn về phần phim cuối của huyền thoại James Bond, nam diễn viên kỳ cựu Daniel Craig đã không thực sự muốn trở lại, khẳng định chắc như đinh đóng cột “tôi thà rạch tay còn hơn đóng 007”. Tuy nhiên, sau đó, anh lại miễn cưỡng xác nhận sẽ quay lại lần cuối để chào tạm biệt khán giả vào cuối năm ngoái. Ngay lập tức, kể từ lúc vừa bắt đầu khởi quay cho đến nay, “Bond 25” gặp “liên hoàn tai nạn” không nhỏ thì lớn khiến cho người ta thực sự nghi ngờ loạt phim này đã thực sự bị nguyền rủa?

bond 25a cuong phim

Đầu tiên, sự việc không ai mong muốn nhất đó chính là đạo diễn Danny Boyle đã rời khỏi dự án để lại việc sản xuất trong tình trạng lấp lửng khá lâu vì bất ngờ. Mặc dù vậy, sau đó “Bond 25” vẫn tiếp tục đi vào sản xuất. Tiếp theo, Daniel Craig bị thương ở mắt cá chân, mọi công việc diễn xuất bị ngưng trệ trong 2 tuần nhưng đoàn phim vẫn thông báo sẽ ra mắt đúng tiến độ. Bây giờ, một vụ nổ tại trường quay đã gây ra một số thiệt hại và làm một thành viên của đoàn bị thương. Twitter chính thức của James Bond đã đăng tải tấm ảnh này để nói về vụ tai nạn:

Screen Shot 2019-06-06 at 5.05.32 PM

“Trong quá trình quay phim trên phim trường Bond 25 hôm nay tại Pinewood Studios, một vụ nổ đã xảy ra. Không có thương tích nào trên phim trường, tuy nhiên một thành viên của đoàn bên ngoài trường quay đã bị thương nhẹ. ”

Theo tờ The Sun, vụ nổ xảy ra trong lúc đoàn phim thực hiện cảnh cháy nổ tại Pinewood studio (Buckinghamshire, Anh) khiến cho một phần mái nhà bị thổi bay, một số bức tường bị phá huỷ tại khu phức hợp trị giá hàng triệu bảng Anh. Các đồ vật đã được set-up liên tục đổ bể, một thiết bị trường quay đã rơi trúng một nhân viên hậu trường và làm người này bị thương nặng. Ngay lập tức, đoàn làm phim đã đưa người này đi cấp cứu.

Một số hình ảnh tại vụ tai nạn:

accident bond 25 cuong phim

accident bond 25b cuong phim

Trước đó, Daniel Craig cũng đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp với khán giả trong phần phim Spectre ra mắt trước đó vào năm 2015. Diễn xuất của anh bị đánh giá là sơ sài và tổng thể các chi tiết trong phần phim không thực sự thuyết phục khán giả. Nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng “sẽ không quay lại đóng James Bond thêm một lần nào nữa.” Hiện tại, đoàn làm phim chưa xác nhận rằng lịch dự kiến công chiếu vào tháng 04/2020 của “Bond 25” có bị đẩy lùi hay không.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo MovieWeb

 

 

annabelle-3-doll-cuong-phim

‘Lạnh gáy’ với sự trỗi dậy đầy hắc ám của búp bê Annabelle

4 bộ phim khủng long người hâm mộ không thể bỏ lỡ