in

LikeLike

Xuất hiện trò chơi “Harry Potter” trên điện thoại cực chất làm dân tình điên đảo!

Harry Potter: Hogwarts Mystery, trò chơi điện thoại cho thấy sự vi diệu của bộ phim đã được đưa ra ngoài đời thực một cách ngoạn mục.

Những người hâm mộ loạt phim Harry Potter đã mơ ước được đi bộ trong Hogwarts, tham dự các lớp học, nói chuyện với các nhân vật yêu thích của họ và có những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của riêng họ. Giấc mơ đó sẽ sớm trở thành hiện thực thông qua sự kỳ diệu của trò chơi trên điện thoại di động, nhờ Harry Potter: Hogwarts Mystery.

Dựa trên các tác phẩm của J.K. Rowling, tác giả của cuốn sách đã truyền cảm hứng cho phòng thu game di động Jam City hợp tác với Warner Bros. Interactive Entertainment thuộc nhãn hiệu Portkey Games, chi tiết về trò chơi sắp tới đã được bảo vệ chặt chẽ như thể một “viên đá phù thủy” và khó có thể tìm thấy như trái Golden Snitch trong một ván Quidditch. Một thông báo chính thức về trò chơi mới đã được đăng trên Pottermore và đã tiết lộ một số bí mật.

Trailer trò chơi :

Đoạn giới thiệu xác nhận rằng Hogwarts Mystery sẽ là một trò chơi nhập vai, đặt người chơi vào trong bộ áo choàng của một sinh viên mới tại Hogwarts. Không rõ liệu trò chơi sẽ được thiết lập trong các sự kiện của cuốn sách Harry Potter hay không, hoặc ngoài Harry, Hermione Granger và Ron Weasley sẽ tham gia trong trò chơi. Tuy nhiên, rõ ràng là trò chơi sẽ giới thiệu giáo viên của Hogwarts trong sách, bao gồm Giáo sư Dumbledore, Hagrid Gamekeeper và bốn nhà lãnh đạo nhà trường, trong đó có Giáo sư Snape. Người chơi cũng có thể chọn nhà Hogwarts mà họ sẽ tham gia – Ravenclaw, Hufflepuff, Slytherin hoặc Gryffindor.

dum cuong phim mystery cuong phim

Có vẻ như trò chơi sẽ có một số yếu tố xã hội trong đó các tương tác của người chơi với các nhân vật khác xác định những người bạn của họ có thể thu được để giúp họ trong nhiệm vụ của họ. Những kỹ năng và vật phẩm này sẽ được chơi trong các phần phiêu lưu của trò chơi, trong đó nhân vật của bạn sẽ chiến đấu với những con thú thần bí khác nhau.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Black Panther : Chadwick Boseman cho rằng T’Challa mới là kẻ thù thực sự!

9 sao co moi thu tru giai thuong oscar 1

9 ngôi sao có mọi thứ trong tay, trừ giải thưởng Oscar