in ,

CryCry

Xót xa nghe tin một tài năng trẻ của Disney đã ra đi ở tuổi 20!

cameron-disney-fb-1 cuong phim

Nam diễn viên Cameron Boyce, được biết đến với vai diễn trong loạt phim “Descendants” của Disney Channel, đã qua đời khi mới 20 tuổi.

Cameron Boyce đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi chỉ mới 9 tuổi. Bộ phim đầu tiên của nam diễn viên trẻ này là “Mirrors”. Hai năm sau, anh xuất hiện trong bộ phim bom tấn với sự góp mặt của của Adam Sandler, “Grown Ups”, với tư cách là một trong những đứa con của chính Adam.

Cameron-Boyce-Instagram-1080x675 cuong phim

Lần đầu tiên nam diễn viên trở nên nổi tiếng là khi đóng vai chính trong loạt phim “Jessie” của kênh Disney. Anh đóng vai Luke Ross cùng với Debby Ryan, người thủ vai Jessie Prescott. “Jessie” từ trước đến nay đã công chiếu được bốn mùa và 98 tập. Ngoài ra, vai diễn của Cameron Boyce trong loạt phim “Descendants” nổi tiếng cũng đã khiến nam diễn viên ngày càng nổi tiếng.

cameron-disney-fb-1 cuong phim

“Từ khi còn nhỏ, Cameron Boyce đã mơ ước được phô diễn tài năng nghệ thuật phi thường của mình với thế giới. Cậu ấy có một khát vọng mạnh mẽ khi muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người thông qua những việc từ thiện của mình”, một phát ngôn viên của Disney Channel chia sẻ. “Cậu ta vừa tài năng vừa là một người chu đáo và tận tụy”.

cameron-boyce-1502032750 cuong phim
Cameron Boyce trong phim ‘Descendants’

Nam diễn viên trẻ đã cống hiến hết mình cho công việc từ thiện trong những năm gần đây. Anh đã được trao tặng Giải thưởng Tinh thần tiên phong tại Thirst Gala năm ngoái, được tài trợ bởi Thirst Project, một tổ chức phi lợi nhuận. Boyce đã huy động 30.000 đô la cho tổ chức này để xây dựng giếng lấy nước uống sạch ở Swaziland.

boyce cuong phim

Cái chết của Boyce đã được xác nhận với ABC News vào tối thứ Bảy. Nguyên nhân cái chết được công bố với lý do “gây ra bởi một căn bệnh sẵn có”.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin rằng sáng nay Cameron đã ra đi,” một phát ngôn viên thay mặt cho gia đình Boyce. “Anh ấy đã qua đời trong giấc ngủ do một cơn động kinh, xuất phát từ căn bệnh mà nam diễn viên đang điều trị. Thế giới đã mất đi một trong những tài năng rực rỡ nhất, nhưng tinh thần của anh ấy sẽ sống mãi với tất cả những người biết và yêu anh ấy”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ABC News

Chết cười với hình ảnh Terry Crews tự biến mình thành… bố của ‘Nàng Tiên Cá’!

spider-man-far-from-home-cuong-phim

‘Spider-Man: Far From Home’ bùng nổ cuối tuần với doanh thu 185 triệu đô-la