in ,

LikeLike LoveLove

Xôn xao chú chó đáng yêu giống hệt gấu Paddington trong phim đến …80%!

paddington dog cuong phim

Gần đây, một chú chó ở New York đã khiến dân tình được một phen xôn xao khi hoá trang giống y hệt nhân vật gấu Paddington trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. 

Chú chó Bertie sống ở thành phố New York với chủ của mình, Kathy Grayson, tại một phòng trưng bày. Cô đã nhận nuôi Berite khi chú chỉ mới 4 tháng tuổi và giờ đây Berite đã trở thành một ngôi sao Instagram.

“Một năm sau khi nhận nuôi Bertie, có rất nhiều người theo dõi tôi với số lượng nhiều khủng khiếp chỉ vì muốn thấy Berite nên tôi quyết định tạo riêng cho Bertie một tài khoản Instagram.”, cô nói với BuzzFeed News. Instagram của Bertie hiện có hơn 180.000 người theo dõi.

Bertie Paddington cuong phim

Grayson cho biết những bức ảnh cô đăng trên Instagram là những bức ảnh đầu tiên cô chụp cho Bertie, hàng ngày cô và Berite rất vui khi được nhiều người biết đến và dành nhiều lời khen dễ thương, thậm chí có người còn gửi quà tới tận nhà.

bertie and paddington cuong phim

Mới đây chủ tớ nhà Bertie lại khiến cho dân tình xôn xao khi cho chú chó đáng yêu hoá trang thành nhân vật gấu Paddington. Lập tức các hình ảnh này đã lan truyền khắp nơi với tốc độ chóng măt trên mạng xã hội và nhiều cửa hàng trên thế giới.

bertie paddington cuong phim

bertie paddington cuong phim
Mặc quần áo và đội nón xong, Bertie hoá Paddington giống đến ngỡ ngàng !
Paddington cuong phim
Thì ra gấu Paddington ngoài đời là có thật nhé, chỉ là không cùng loại thôi !

Hiện tại chủ của Bertie, Grayson cho biết cô ấy sẽ tiếp tục mua một số đôi ủng mưa màu vàng và các trang phục khác để Bertie giống Paddington hơn cho mọi người cùng ngắm nghía. Được thấy chú chó trưởng thành hơn mỗi ngày chính là niềm tự hào lớn nhất của cô chủ Grayson.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo BuzzFeed

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
the meg jason staham cuong phim

2 luồng ý kiến trái chiều về phim cá mập cổ đại của Jason Statham

the meg cuong phim

Truy lùng danh tính cô bé con lai xinh đẹp như thiên thần, sánh vai cùng dàn diễn viên Hollywood trong ‘The Meg’