hawkeye infinity war cuong phim
in

Xin các fans đừng lo nữa, Hawkeye vẫn sẽ có cơ hội “tỏa sáng”!


ads

Chỉ vì “không có mặt” trong các đoạn trailer và cả poster của Infinity War mà rất nhiều fans của Marvel đã tức tốc “phủ sóng” Hawkeye trên mọi mặt trận truyền thông khiến cho nam diễn viên Jeremy Renner được một phen nổi tiếng theo kiểu “dở khóc dở cười”.

Đôi khi sở hữu một dàn siêu anh hùng hùng hậu nghe thật oai phong lẫm liệt. Các fans thì được thể tha hồ chọn nhân vật mình yêu thích bởi mỗi siêu anh hùng Marvel đại diện cho một cá tính riêng, sức mạnh riêng. Bởi vậy nếu có lỡ quên mất ai đó thì…đích thị là Marvel đã gây ra một tội lỗi khá là nặng rồi đấy ! Ngay lập tức các fans của Hawkeye đã làm ngay một cái poster của Infinity War nhưng chẳng có siêu anh hùng nào khác ngoài thần tượng của họ :

poster infinity war hawkeye cuong phim
Sướng nhất là Hawkeye, chắc các bạn bè của anh giờ này đang ghen tị lắm vì chẳng có ai được fans làm hẳn một cái poster riêng xịn sò thế này đâu !

Vì đâu mà trailer thứ hai đã xuất xưởng, thêm một loạt ảnh bìa tạp chí, album, poster,… nhưng chàng cung thủ cool ngầu vẫn “bặt vô âm tín”. Các fans thì sụt sùi lo lắng ngộ nhỡ anh ấy chẳng có mặt trong Infinity War ? Hay đau lòng không kém đó là xuất hiện ba chớp ba nhoáng rồi nói lời vĩnh biệt ? Tuy nhiên, anh em nhà Russo đã trấn an fans bằng cách  xác nhận rằng Clint Barton/Hawkeye (Jeremy Renner) không những sẽ xuất hiện trong phim mà còn đóng vai trò khá quan trọng trong trận chiến. Nhất các fans của anh chàng rồi nhé !

Anh em nhà Russo chia sẻ: “Hawkeye vẫn sẽ xuất hiện trong phim này, kề vai sát cánh bên Captain America. Anh ấy sẽ có một vai trò rất đặc biệt trong bộ phim !”

hawkeye cuong phim

Trong hai năm kể từ sau khi những sự kiện của Captain America: Civil War diễn ra, Hawkeye đã quay về cuộc sống ẩn dật cùng với vợ và ba đứa con. Nhưng trong sâu thẳm, anh vẫn là một siêu anh hùng, chính nghĩa đã ăn sâu vào tiềm thức, làm sao có thể đứng ngoài cuộc nhìn Thanos hủy diệt Trái Đất ? Hãy yên tâm, Hawkeye sẽ trở lại ! Jeremy cũng từng xác nhận anh vẫn sẽ đảm nhiệm vai Hawkeye trong cả hai phần 3 và 4 của Avengers.

hawkeye

Đạo diễn Joe Russo còn cho hay thêm :”Hawkeye là một phần không thể tách rời của The Avengers. Không lý nào chúng tôi lại bỏ anh ấy ra khỏi đội hình ! Vì vậy, Hawkeye sẽ đồng hành cùng bạn bè của anh ấy trong bộ phim này. Vì vị trí của anh ấy cũng đóng vai trò then chốt nên tôi nghĩ như vậy sẽ làm cho mọi người cảm thấy những cảnh quay có mặt của anh ấy hấp dẫn hơn bao giờ hết.”

hawkeye avengers cuong phim

Không biết nam diễn viên Jeremy Renner sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy poster do fans làm riêng cho mình ? Chắc chắn anh ấy sẽ thấy rất cảm động nhưng mọi người ơi đừng quên, Hawkeye sẽ xuất hiện thôi, hãy kiên nhẫn đợi phim ra và từ từ khám phá “vai trò đặc biệt” của Clint nhé !

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

ava cuong phim

Mối quan hệ của Captain America và Iron Man sẽ ra sao trong “Infinity War”?

shazam logo cuong phim

Biểu tượng chính thức của Shazam, siêu anh hùng mới nhất từ nhà DC đã xuất hiện!