in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Xếp hạng những diễn viên ‘văng tục’ nhiều nhất trong giới điện ảnh!

dien vien chui cuong phim

Một nghiên cứu mới đã tiết lộ danh sách những diễn viên chửi thề nhiều nhất ở Hollywood, bao gồm Al Pacino, Samuel L.Jackson và Leonardo DiCaprio.

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe những “lời nói không hay” của các diễn viên khi xem phim. Vậy, liệu bạn có biết diễn viên nào là người áp dụng triệt để những từ ngữ này không? Một nghiên cứu  được thực hiện bởi Buzz Bingo mới đây đã cho ta thấy tổng số những lần mà các diễn viên buông lời xấu xa trên màn ảnh.

Xếp hạng những diễn viên ‘văng tục’ nhiều nhất trong giới điện ảnh!

dien vien cuong phim
Tổng số lần các diễn viên chửi bậy trong phim – Buzz Bingo

Ở bảng đầu tiên, ta có thể thấy Jonah Hill là người chửi bậy nhiều nhất, với 376 lần nói lời không hay. Anh đã leo lên thứ hạng này nhờ việc vào vai Donnie Azoff, một người cộng sự tham lam của Jordan Belfort, trong The Wolf of Wall Street. Người tiếp theo trong bảng xếp hạng là Leonardo Dicaprio với 361 lần văng tục trong phim. Theo đó, cứ 1000 từ anh nói thì có hết 12 từ là chửi bậy.

dien vien cuong phim 23

Đứng sau đó là Samuel L. Jackson, Adam Sandler và Al Pacino. Samuel L. Jackson dù là người nổi tiếng nhất với các câu thoại bậy bạ nhưng vẫn chỉ xếp sau hai anh chàng kia. Ông buông lời sát thương chỉ 301 lần trong suốt sự nghiệp của mình. 

dien vien 2 cuong phim
Tổng số lần chửi bậy trong các bộ phim phim – Buzz Bingo

Ngoài ra Buzz Bingo còn nghiên cứu thêm nhiều nội dung khác. Bao gồm cả số lần các diễn viên văng tục trong một bộ phim. Không có gì ngạc nhiên khi The Wolf Of Wall Street đứng đâu bảng này. Đơn giản là vì phim có sự góp mặt của 2 người đứng đầu bảng xếp hạng văng tục ở trên. Đó là Jonah Hill và Leonardo DiCaprio. Đứng sau là những bộ phim như Uncut Gems, Casino và Jay and Silent Bob Strike Back.

Nếu bạn có hứng thú với nghiên cứu này, hãy truy cập vào Buzz Bingo để tìm hiểu rõ hơn nhé. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Buzz Bingo

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Top 5 nam tài tử Hàn Quốc “có đỏ mà không có thơm” – diễn xuất đơ cứng, một màu khiến khán giả ngán ngẩm

Xem “The Notebook” sẽ gây ảnh hưởng xấu cho các cặp đôi đang yêu