in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Xem “Star-Lord” Chris Pratt trổ tài hoàn thành khối rubik trong vòng một phút!

Chris Pratt mới đây đã đăng một video phô diễn khả năng hoàn thành khối rubik của anh trong thời gian giới hạn, cụ thể là chỉ một phút.

Học một thứ gì mới luôn là điều tốt, đặc biệt là trong khoảng thời gian khó khăn mà chúng ta phải đối mặt. Tuy vậy, khi bạn có thể thành thạo một thứ gì đó như Khối Rubik theo cách mà nam diễn viên Jurassic World Chris Pratt làm được, đó là khi bạn biết mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị. Mặc dù đó không phải là kỷ lục thế giới, nhưng vẫn là một kỳ tích khá ấn tượng khi chứng kiến Pratt giải trong vòng chưa đầy một phút.

Xem “Star-Lord” Chris Pratt trổ tài hoàn thành khối rubik

“Tôi đã cố gắng cả năm để giải một khối Rubik trong vòng chưa đầy một phút để tôi có thể đăng nó lên Instagram. Cuối cùng thì tôi cũng đã làm được !!! Kỷ lục thế giới là 5 giây. Tôi nghĩ mình sẽ làm được như thế bằng cách sử dụng ma thuật hắc ám? Tôi chỉ đùa thôi. Những bạn trẻ giải được khối Rubik trong vòng chưa đầy mười giây là những người hùng của tôi. Bị cách ly quá lâu!? Hãy order một khối Rubik!”

chris pratt cuong phim

Đây cũng là một bằng chứng hoàn hảo cho thấy Chris Pratt là người thích hợp nhất để đóng vai Peter Quill. Khối Rubik luôn xuất hiện trong các hoạt động của Quill trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bằng cách đề cập đến kỷ lục thế giới, Chris Pratt đã rất khiêm tốn và dành sự tôn trọng đối với những nhà vô địch trước đó.

chris pratt cuong phim

Trước đó, Chris Pratt cũng đã có clip giải khối rubik trong 3 phút và hiện tại, anh đã làm được điều này trong chỉ 1 phút. Đây quả thực là một sự tiến bộ vượt bậc và cũng là bằng chứng cho thấy đại dịch năm nay khiến cho mọi người trở nên rảnh rỗi đến mức nào.

Bạn thấy sao về màn trình diễn này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

chris-evans-cover-cuong-phim

Tất tần tật những hình xăm của Chris Evans và ý nghĩa đằng sau chúng!

Dr Strange Nick Fury cuong phim

Doctor Strange đang được xem là “Nick Fury mới” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?