in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Xem phim kinh dị liên tục trong 24 giờ để nhận 1000 USD, bạn có dám thử?

phim kinh di cuong phim

Hai trang web nghiên cứu hành vi khách hàng đã tổ chức một thử thách xem phim kinh dị trong 24 tiếng với giải thưởng lên đến 1000 đô-la.

CableTV.com và HighSpeedInternet.com đã hợp tác để tìm một siêu fan xem phim kinh dị suốt 24 giờ vào đêm Halloween với giá 1.000 đô la. Vì vậy, nếu bạn là người không sợ những kẻ giết người cầm dao rựa, những tên hề bí ẩn hay những hồn ma thì đây sẽ là một công việc rất nhàn rỗi.

washing lines kinh di cuong phim

Cả CableTV.com và HighSpeedInternet.com đều là những công ty nghiên cứu, so sánh và đánh giá các loại hình xem truyền thông khác nhau, bao gồm cả các dịch vụ truyền trực tuyến và internet. CableTV.com cũng bao gồm các nhà cung cấp cáp truyền hình truyền thống.

Xem phim kinh dị liên tục trong 24 giờ để nhận 1000 USD, bạn có dám thử?

phim kinh di mua he 2019 cuong phim 9

Ứng cử viên được chọn phải trên 18 tuổi và đồng ý xem phim trong 24 giờ liên tục (khoảng 12 đến 16 phim). Người sành phim kinh dị này có thể chọn phim từ bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào họ muốn và sắp xếp phim theo ý của riêng họ, bao gồm cả những tác phẩm kinh điển đình đám, những bộ phim kinh dị nổi tiếng hoặc thậm chí là những bộ phim hạng B siêu tệ.

phim kinh di mua he 2019 cuong phim 9

Để đền đáp cho những cống hiến của họ, người hâm mộ bộ phim này sẽ nhận được kẹo miễn phí (cho những thực phẩm cần thiết) và một thẻ quà tặng Starbucks trị giá 50 đô la cùng với giải thưởng tiền mặt.

Trang đăng ký được mở từ bây giờ đến thứ Sáu, ngày 19 tháng 10 lúc 11:59 tối. Dường như không có thời hạn để bạn tổ chức xem phim. Có vẻ như mùa Halloween sẽ là thời điểm tốt nhất để làm điều đó nếu bạn nhận được công việc trong mơ này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo travelandleisure.com

Đạo diễn “Resident Evil” tiết lộ lý do vì sao mình tạo ra nhân vật Alice!

Đạo diễn “Spider-Man: Into the Spider-Verse” cho rằng Người Nhện không cần “bác sĩ Trang” làm cố vấn!