in

LoveLove

Xem fans nhà người ta dành 8 năm ròng rã để dựng lại mô hình và phiên bản y hệt bản gốc trong “Toy Story 3”!

toy story fans cuong phim

Dành cả thanh xuân 8 năm chỉ để làm mô hình các nhân vật, cái tên vàng trong làng hâm mộ phim hoạt hình “Toy Story” đã xuất hiện rồi đây!

Còn nhớ bộ phim Toy Story đầu tiên đã được phát hành vào năm 1995, đến nay đã 24 năm và chuẩn bị phát hành 4 phần phim nhưng những nhân vật như chàng cao bồi Woody, phi hành gia Buzz Lightyear vẫn tạo ra sức hút mạnh mẽ đi cùng năm tháng. Có thể khẳng định, thành công của thương hiệu Toy Story không chỉ nhờ có cốt truyện hấp dẫn, thú vị và gần gũi mà tạo hình chỉn chu, sống động của các nhân vật trong phim cũng được chăm chút tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

toy story 3 cuong phim

Nhờ sự sáng tạo và cẩn thận của đội ngũ phụ trách đồ hoạ cho bộ phim, các nhân vật trong Toy Story đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho hai anh chàng Morgan và Mason McGrew tận tâm với niềm đam mê và tình cảm dành cho tác phẩm hoạt hình này, biến nó thành một phiên bản ‘đời thực’ rất thú vị:

Screen Shot 2019-06-06 at 9.04.28 PM

Morgan nói với ABC News:

“Đây là bộ phim yêu thích của chúng tôi suốt mọi thời đại. Toy Story 3 có nghĩa là thế giới đối với chúng ta, vì vậy thật tuyệt vời khi dành thời gian để đem tất cả mọi nhân vật hiện diện trong cuộc sống đời thường. Cả hai chúng tôi đều mơ ước có một căn phòng như Andy, khi còn nhỏ.”

Screen Shot 2019-06-06 at 9.04.53 PM

Hai anh em nhà McGrew thậm chí còn quay lại cả một bộ phim Toy Story 3 với những mô hình mà họ tự tay làm, hiện đã phát hành đoạn trailer riêng và hứa hẹn sẽ phát hành đầy đủ vào ngày 19 tháng 9 năm nay. Họ đã đăng tải trailer lên YouTube và trong vòng chưa đầy 24 giờ, nó đã nhận được hơn 192.000 lượt xem.

Được biết, anh em nhà McGrew đã mất hơn 8 năm ròng rã để làm ra bộ phim đặc biệt này. Họ ghi trong dòng mô tả: “Chúng tôi không sở hữu Toy Story 3. Đây đơn giản là một dự án lấy cảm hứng từ bộ phim và Disney-Pixar”. Có thể thấy, tình cảm của hai fans hâm mộ đáng mến này thể hiện ở từng chi tiết nhỏ đáng kinh ngạc, ngay cả logo của Walt Disney và Pixar cũng được làm lại theo phong cách retro siêu đáng yêu!

Nếu bạn cũng là một fan cứng cựa của loạt phim hoạt hình này, hãy đón xem “Toy Story 4” ra rạp vào ngày 21 tháng 6 năm nay và đừng quên đón chờ tác phẩm Toy Story 3 của anh em Morgan và Mason nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

4 bộ phim khủng long người hâm mộ không thể bỏ lỡ

‘Người sắt’ Robert Downey Jr. tuyên bố làm sạch trái đất bằng công nghệ nano