in ,

LoveLove WOWWOW

X-Men sẽ được giới thiệu vào MCU qua một series trên Disney+?

falcon_winter_soldier_madripoor-cuong-phim

Những hình ảnh trên phim trường series ‘Falcon & Winter Soldier’ có vẻ đã xác nhận MCU sẽ giới thiệu một địa điểm gắn liền với nhóm X-Men.

‘Falcon & Winter Soldier’ sẽ là bước đệm giới thiệu X-Men?

Địa điểm mà MCU sắp giới thiệu chính là hòn đảo hư cấu Madripoor, hòn đảo nguy hiểm nhất của thế giới X-Men. Marvel Studios đã bắt tay thực hiện cho các sản phẩm Disney+ sắp tới của họ và những hình ảnh từ phim trường ‘The Falcon & the Winter Soldier. Có vẻ như series này sẽ diễn ra ở một quy mô quốc tế hơn, với một cảnh quay cho thấy rõ dường như đó chính là địa điểm quốc đảo Madripoor.

Marvel-Madripoor-cuong-phim

Bức ảnh cho thấy một khu vườn bối cảnh phong cách Nhật Bản, và được nổi bật trên tường là lá cờ của Madripoor. Thiết kế gợi nhớ đến Cung điện Hoàng gia Madripoor, nơi được giới thiệu trong Wolverine # 6 và được thiết kế bởi nghệ sĩ John Buscema. Rõ ràng Marvel có vẻ như sẽ tích hợp dần các chi tiết của X-Men vào vũ trụ của mình – nhưng điều đáng ngạc nhiên là họ chọn bắt đầu với Madripoor.

Madripoor gắn liền với nhiều câu chuyện về X-Men

Nếu mô tả rõ ràng nhất, Madripoor trong truyện tranh là một quốc đảo có diện tích phần lớn là rừng rậm, bị chi phối bởi một thành phố duy nhất được chia ra thành Hightown và Lowtown. Hightown là một thế lực kinh tế hùng mạnh được thúc đẩy bởi hoạt động rửa tiền và một chính phủ sẵn sàng nhắm mắt làm ngơ trước các hoạt động phi pháp; thật ra, Hightown là trung tâm của vô số đế chế tội phạm, từ Hand đến Hydra. Madripoor từ chối hợp tác với các nhà chức trách quốc tế, có nghĩa là kẻ gian có thể lưu trữ tiền trong tài khoản ngân hàng của Madripoor mà không sợ bị theo dõi và điều tra. Các ông trùm tội phạm như Kingpin và Hammerhead đã sử dụng các ngân hàng Madripoor để lưu trữ lợi nhuận bất chính của họ.

X-Men-Madripoor-cuong-phim

Và sau đó là Lowtown, một trong những nơi nghèo nhất thế giới, cũng đầy rẫy tội phạm và ma túy. Wolverine cũng đã ở Lowtown một thời gian, lấy danh tính là “Patch”, và anh đã làm hết sức mình để dọn dẹp Madripoor. Anh đã thành công phần nào, khi biến Tyger Tyger trở thành người cai trị không khoan nhượng của Madripoor và truyền cảm hứng cho một nhóm người đột biến tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ hòn đảo. Trong một bước ngoặt bất ngờ mà chỉ có thể xảy ra với truyện tranh, Madripoor được thể hiện là một hòn đảo nằm trên lưng một con rồng khổng lồ – sinh vật vừa được đánh thức bởi các ninja của băng The Hand.

Nhóm X-Men đã quay lại Madripoor hết lần này đến lần khác, và gần đây nhất là khi họ điều tra về sự hồi sinh của Wolverine. Mỗi lần, họ lại hối hận khi đặt chân lên đất Madripoor, và không có lý do gì để cho rằng mọi thứ sẽ trở nên khác biệt đối với ‘Falcon và Winter Soldier’. Do đó, thật thú vị khi thấy Marvel bắt đầu tích hợp các chất liệu từ Fox vào MCU dần dần. Sẽ rất thú vị nếu có bất kỳ người bạn nào của Patch sẽ còn tham gia vào MCU trước chính Wolverine hay không.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

chris evans knit cuong phim

Chris Evans trao lại chiếc áo len thân thương trong “Knives Out” cho… boss của mình!

Chủ tịch Marvel Studios: “Wanda Maximoff là nhân vật mạnh nhất MCU!”