in ,

LoveLove WOWWOW AngryAngry

X-Men: Dark Phoenix tiếp tục dời lịch chiếu một lần nữa!

dark-phoenix-delay-cuong-phim

Thay vì ra mắt vào ngày 14 tháng 2 như trong trailer đầu tiên đã công bố, ngày công chiếu của Dark Phoenix đã bị đẩy đến mùa hè vào ngày 7 tháng 6 năm 2019, vị trí trước đó của bộ phim Gambit.

Thay đổi nhằm tăng doanh thu phòng vé

Chỉ hai ngày trước, cuối cùng 20th Century Fox cũng tung ra trailer đầu tiên cho Dark Phoenix, bộ phim thứ bảy trong số các loạt phim X-Men chính. Với người hâm mộ cuối cùng đã có một số cảnh để thưởng thức, đoạn trailer cũng đếm ngược ngày ra mắt phim trong vòng năm tháng tới – ít nhất là cho đến thông báo hôm nay. Ngày phát hành mới của Dark Phoenix là một trong những thay đổi về lịch trình của Fox được công bố hôm nay.

dark-phoenix-poster-cuong-phim
Từ 14/2 bộ phim được dời qua hẳn tháng 6/2019

Đây là lần thứ hai Dark Phoenix bị dời lịch chiếu. Đầu năm 2017, bộ phim ban đầu được thông báo lịch chiếu vào ngày 2 tháng 11 năm 2018. Nhưng với việc quay lại một số cảnh, lịch chiếu đã được đẩy đến ngày 14 tháng 2 năm 2019. Bây giờ, một lần nữa với việc được dời sang ngày 7 tháng 6, Dark Phoenix sẽ nằm trong số rất nhiều phim bom tấn mùa hè năm sau.

Về lý do tại sao, tờ Deadline cho rằng có thể do hãng phim tin bộ phim sẽ hút khách tốt hơn trong mùa hè, đặc biệt là ở Trung Quốc, khi đoạn trailer thu được 44 triệu lượt xem trong 24 giờ tung ra từ đó. Dark Phoenix cũng sẽ được công chiếu tại các cụm rạp cao cấp hơn.

Thay đổi ‘đối thủ’ cạnh tranh

Đây là lần thứ hai tuyến truyện The Dark Phoenix Saga được chuyển thể lên màn ảnh lớn. Lần này, Dark Phoenix đang muốn xử lý việc Jean Grey bị ảnh hưởng từ Phoenix Force tốt hơn X-Men: The Last Stand đã làm. Sự biến đổi của Jean được kích hoạt sau khi cô bị một lực vũ trụ bí ẩn tấn công khi X-Men đang làm nhiệm vụ ngoài không gian. Với việc Jean bị mất kiểm soát, mọi việc phụ thuộc vào những dị nhân khác để ngăn chặn và đảm bảo sức mạnh của cô không bị vũ khí hóa bởi những người ngoài hành tinh muốn chinh phục thiên hà.

x-men-dark-phoenix-concept-trailer-cuong-phim

Với thời gian công chiếu tháng 6, Dark Phoenix giờ đây sẽ “chống lại” The Secret Life of Pets 2 và Flarsky trong cuối tuần mở màn. Cả ba bộ phim đều nhắm đến những khán giả rất khác nhau, và trong khi Flarsky có thể hơi lép vế, thì phần tiếp theo của The Secret Life of Pets có thể ăn vào doanh thu phòng vé của Dark Phoenix. Thêm vào đó, Dark Phoenix bây giờ cũng bị kẹp giữa hai bộ phim bom tấn đáng chú ý khác, như Godzilla: King of the Monsters sẽ ra mắt 1 tuần trước đó và Men in Black spinoff trong tuần sau đó. Vì vậy, dù Dark Phoenix có thể cảm thấy “dễ thu hút hơn” vào mùa hè, nhưng nó phải đối mặt với nhiều đối thủ cũng khá đáng lo ngại hơn.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ahihi thumb x-men cuong phim

5 câu hỏi cần được giải đáp sau khi trailer của Dark Phoenix ra mắt người hâm mộ X-Men.

london-sieu-giau-2 cuong phim

Những câu thoại chứng tỏ không có ‘Con nhà siêu giàu Châu Á’ nào giàu bằng London Tipton