SophieTurnerJeanGreyDarkPhoenixXMen
in

“X-Men : Dark Phoenix” sẽ không có nhiều cảnh hành động?

Đạo diễn “X-Men: Dark Phoenix”, Simon Kinberg đang gây “hoang mang dư luận” khi tuyên bố rằng bộ phim sẽ có ít cảnh hành động hơn và tập trung vào những diễn biến tâm lý và chủ yếu quay ở căn cứ X-Men của giáo sư X.

Phát ngôn này nghe có vẻ hơi nghịch lý so với các bộ phim X-Men trước đây, và cũng “ngược” so với truyện, khiến cho mọi người vô cùng ngạc nhiên không hiểu tại sao bộ phim lại có thể như vậy.

SophieTurnerJeanGreyDarkPhoenixXMen

Các diễn viên ê-kíp của X-Men: Dark Phoenix có vẻ khá tự tin về bộ phim. Sophie Turner, người đóng vai Jean Grey, đã nhận xét bộ phim sẽ “cách mạng hóa” thể loại siêu anh hùng, còn Tye Sheridan (hay còn gọi là Cyclops), cực kì tán thành và đồng ý với bạn diễn, thậm chí còn bổ sung thêm “Dark Phoenix” giống một bộ phim truyền hình hơn là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng.

X-Men-Apocalypse-Cyclops-Jean-Grey-Powers

Simon Kinberg, trong buổi ra mắt Deadpool 2 đã đồng ý với những lời nhận xét từ các ngôi sao của mình. Kinberg thông báo rằng bộ phim sẽ ít cảnh hành động hơn so với các phim X-Men khác. Tuy nghe có vẻ hơi nghịch lý nhưng các fans “cứng” của dòng phim này vẫn tin những nhận xét đó chắc chắn hợp lý và có ý nghĩa. Kinberg đã xác nhận rằng mối quan hệ của Cyclops và Jean Grey cùng những khó khăn, trắc trở sẽ là một phần quan trọng của bộ phim.

phoenix-resurrection-5-spoilers

Hiện tại, “Dark Phoenix” đang xử lý phần hậu kì và dự kiến sẽ ra mắt ngay vào dịp Valentine’s Day, ngày 14 tháng 2 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Paddington-from-Paddington-2-poster

Chú Gấu đáng yêu Paddington có khả năng sẽ không quay lại màn ảnh rộng?

Captain-Marvel-Brie-Larson

Captain Marvel sẽ “khác hoàn toàn” so với những bộ phim Marvel khác?