in ,

LikeLike WOWWOW

“X-Men: Dark Phoenix” đáng lẽ ra sẽ có tới 2 phần phim nhưng hãng Fox đã đổi ý!

X-Men: Dark Phoenix ban đầu được dự định sẽ là một bộ phim gồm hai phần, nhưng vào phút chót, Fox đã thay đổi quyết định của mình.

Phần cuối cùng của loạt phim về Dị Nhân, Dark Phoenix đã trải qua một quá trình sản xuất khá hỗn loạn. Việc phát hành bộ phim đã bị trì hoãn nhiều lần. Nguyên nhân là vì bộ phim đã phải ghi hình lại, cộng dồn với việc phải thay đổi đoạn kết được cho là quá giống với Captain America: Civil War. Hơn nữa, sự kiện Disney mua lại Fox cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sản xuất bộ phim.

x-men-dark-phoenix-concept-trailer cuong phim

Mặc dù việc ghi hình diễn ra khá lâu trước khi việc sáp nhập bắt đầu nhưng vẫn có sự khó hiểu về cách họ thực hiện dự án, đặc biệt là hoạt động tiếp thị của bộ phim. Rõ ràng, ngay cả trước khi tất cả những điều đó xảy ra, bộ phim cũng đã có một sự thay đổi đáng kể. Ban đầu, Dark Phoenix lẽ ra sẽ có tới 2 phần phim nhưng Fox đã thay đổi tất cả.

DarkPhoenix XMen cuong phim

Trang tin Deadline cho biết, Dark Phoenix ban đầu được dự định chia thành hai phần. Tuy nhiên,  trong giai đoạn tiền sản xuất, hãng phim đã đổi kế hoạch và yêu cầu họ làm Dark Phoenix chỉ trong một phần phim duy nhất. Simon Kinberg, người đã biên kịch cho cả 2 phần cũng như đạo diễn cho dự án cũng phải viết lại kịch bản cho bộ phim.

dark-phoenix-cuong-phim

Vẫn không rõ liệu Simon Kinberg có thật sự muốn viết theo quyết định của Fox hay không nhưng có vẻ như họ đã quyết định làm vậy vì nó không làm mất đi sự nối tiếp. Có lẽ câu chuyện sẽ luôn diễn ra nhưng không phải trong tình trạng gấp rút như vậy. Đối với hầu hết người xem, đây lại là một vấn đề. Một sự kiện lớn trong lịch sử truyện tranh như vậy đã lên màn ảnh rộng những hai lần nhưng không có lần nào thỏa mãn hết được khán giả. Hơn nữa, Jean Grey chỉ mới xuất hiện trong phần Apocalypse trước đó, có lẽ vẫn chưa đủ lâu để có thể bắt đầu làm một phần phim tổng hợp như vậy.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

dave-bautista-cuong-phim

Sao “Guardians of the Galaxy” Dave Bautista muốn đóng vai phản diện trong phim Batman mới.

spider man far from home cuong phim

Doanh thu mở màn của “Spider-Man: Far From Home” được dự đoán sẽ vượt xa người tiền nhiệm!