anh dai dien 1 cuong phi
in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

“World War Z 2” đang rục rịch bấm máy!

Paramount đã trì hoãn việc quay lại World War Z 2 để Brad Pitt hoàn tất vai diễn trên phim trường “Once Upon a Time” in Hollywood của Quentin Tarantino.

“World War Z” đã trở thành một tác phẩm thương mại nổi bật về đề tài zombie vào năm 2013, một lần nữa làm cho tên tuổi của Brad Pitt được toả sáng. Tuy rằng phần tiếp theo của bộ phim đã được “bật đèn xanh” ngay sau đó nhưng đã 5 năm trôi qua mà vẫn chưa từng được bấm máy.

wwz cuong phim

Sau khi đạo diễn Juan Antonio Bayona thông qua dự án Jurassic World: Fallen Kingdom,  David Fincher đã được chỉ định để điều hành “World War Z 2”. Fincher đã tích cực theo dõi kịch bản của phần tiếp theo và bắt tay vào lập kế hoạch dự kiến bắt đầu quay phim trong năm nay. Mặc dù có vẻ như kế hoạch đó cũng không thay đổi quá nhiều nhưng quá trình sản xuất sẽ bắt đầu chậm hơn so với dự kiến trước đó.

anh dai dien cuong phim

Justin Kroll từ Variety, bình luận về sự xác nhận sự tham gia của Pitt với Once Upon a Time ở Hollywood, nói rằng Paramount đã chủ động dời dự án “World War Z 2” để phù hợp với kế hoạch mới của Pitt. Vì vậy mà dù bộ phim đã được lên kế hoạch phát sóng vào năm 2017 một lần nhưng vẫn không đạt được mục tiêu. Giữa hai phần hiện tại đang cách nhau một khoảng thời gian khá xa, càng để lâu thì áp lực càng đè nặng lên ê kíp sản xuất của phần 2 vì phải làm sao nối tiếp thật kín kẽ, cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay và cũng phải vượt trội hơn phần 1. Phần 1 đã kết thúc bằng việc nhân vật của Pitt (cựu nhân viên LHQ Gerry Lane) khám phá ra cách để tránh bị phát hiện bởi zombie, dẫn đến việc tạo ra một loại vắcxin cho phép người sống “ngụy trang” bản thân. Có thể hợp lý hoá rằng Thế chiến Z 2 sẽ lấy bối cạnh tại thời điểm dịch bệnh zombie bị chững lại trong nhiều năm, chỉ để virut zombie phát triển và bắt đầu lan truyền trở lại, mạnh mẽ hơn trước gấp bội phần.

wwz 3 cuong phim

Mọi thông tin chi tiết về phần 2 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, hiện tại chỉ mới có Brad Pitt xác nhận sẽ tiếp tục thủ vai chính trong phần 2, những diễn viên còn lại vẫn chưa trả lời nên có thể sẽ có những gương mặt mới xuất hiện.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Margot Robbie: Từ ‘quả bom sex’ Hollywood đến ứng viên Oscar

Black Panther : Chadwick Boseman cho rằng T’Challa mới là kẻ thù thực sự!