in , ,

WOWWOW

Gal Gadot : “Wonder Woman 1984 không phải phần tiếp theo của bộ phim năm 2017!”

wonder-woman-84-cuong phim

Ngôi sao Wonder , Gal Gadot nói rằng bộ phim sắp tới không phải là phần tiếp theo của tác phẩm cô vừa đóng trong năm 2017.

Mùa hè năm ngoái khi Wonder Woman của Patty Jenkins nhận được cơn mưa lời khen cùng với doanh thu tuyệt đỉnh, các fans của DC đã được một lần “nở mày nở mặt”. Với tổng doanh thu 821,8 triệu USD trên toàn thế giới, bộ phim chính thức là siêu phẩm thành công nhất của DC trong nhiều năm vừa qua. Khỏi phải nói các nhà sản xuất đã hào hứng như thế nào và nhanh chóng “bật đèn xanh” cho một dự án được cho là phần tiếp theo của bộ phim này.

wonder-woman-cuong phim

Wonder Woman 1984, tựa đề chính thức của dự án hiện đang trong quá trình sản xuất. Trong vài tuần qua, người hâm mộ đã được thấy các nhân vật như Cheetah của Kristen Wiig và Steve Trevor của Chris Pine xuất hiện trên phim trường và từ đây các fans nảy sinh nhiều đồn đoán Steve Trevor sẽ “hồi sinh” trong phần phim này vì anh đã hy sinh trong bộ phim vừa công chiếu năm 2017.

gal-gadot-wonder-woman-2-set-photos-cuong phim

Gal Gadot đã lên tiếng trước suy đoán này :”Wonder Woman 1984 là một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt, đây không phải là phần tiếp theo.” Trước đây, đạo diễn Jenkins cũng từng chia sẻ cô muốn tạo ra một bộ phim độc đáo có khả năng thay đổi toàn bộ cục diện vũ trụ điện ảnh DC.

Wonder-Woman-2-Gal-Gadot-cuong phim

Phải thừa nhận một điều, những phát ngôn này thực sự hơi khó hiểu bởi vì Wonder Woman 1984 phát biểu thì phủ nhận nhưng cách xây dựng câu chuyện lại cho thấy những sự kiện đặt sau bộ phim năm 2017. Tuy nhiên nội dung của bộ phim cũng như sự góp mặt của Steve Trevor vẫn là một câu hỏi mà có khả năng sẽ không được trả lời cho đến khi bộ phim chính thức ra mắt tại rạp.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Kim Possible” phiên bản live action hé lộ tạo hình diễn viên cực ngầu!

5 bí mật trong bộ truyện Doraemon vẫn khiến độc giả tò mò đến tận bây giờ