in , ,

WOWWOW

“Wonder Woman 1984” đã chính thức đóng máy, Gal Gadot viết tâm thư dài cho fans!

wonder woman 1984 cuong phim review

Phần 2 của bộ phim Wonder Woman nổi tiếng đã chính thức hoàn tất ghi hình và “chị đẹp” Gal Gadot đã chia sẻ một bức ảnh kỷ niệm.

Đoàn làm phim Wonder Woman 1984 đã chính thức hoàn tất công việc của mình sau những ngày tâm huyết làm việc. Nữ chính Gal Gadot đã đăng một bức ảnh lên Instagram để cảm ơn tất cả mọi người vì quãng thời gian đồng hành cùng nhau:

Wonder-Woman-2 cuong phim

“Chúng ta đã thành công! Mọi tứ đều tuyệt vời giống như lần đầu tiên quay Wonder Woman nhưng lần này thậm chí còn độc đáo và đặc biệt hơn. Chúng tôi đã quay ở 4 địa điểm khác nhau ở 3 quốc gia và tôi rất tự hào khi gần 1000 thành viên đã làm việc mỗi ngày và làm hết mình vì bộ phim.

View this post on Instagram

We did it. Again!! And as much as the first time shooting Wonder Woman was amazing, this time was even more unique and special.. We shot in 4 very different locations in 3 countries, and I'm so soooo proud of the almost 1000 crew members who came to set every day, giving everything they have into our movie. Couldn't ask for better partners on this.. I'm so lucky to have the one and only Patty Jenkins, as my director. She always has our backs, she gives us the wings to dare, and everyday she helped us find the most creative version of ourselves .. I am so grateful to call her my friend. And to our AMAZINGly talented cast who made every day enjoyable and fun, thank you! Honestly.. Words cannot describe this experience.. This journey was so demanding and challenging but we all came and did our very best every take, every day, putting our all out there and I’m so proud… Thank you universe for this opportunity. I love this character. And thank you to all of you for being the best fans in the world. It was you that made me push myself every day. I'm so happy and excited, can't wait to share it with you in 2020! ❤️ Gal

A post shared by Gal Gadot (@gal_gadot) on

Chẳng ai có thể thay thế được các bạn. Tôi thật may mắn làm việc với Patty Jenkins. Chị luôn sẵn sàng giúp đỡ của chúng tôi, giúp chúng tôi tìm ra phiên bản sáng tạo nhất của bản thân .. Tôi rất biết ơn chị và cảm thấy như chị là một người bạn của tôi. Gửi đến các diễn viên tài năng TUYỆT VỜI, những người khiến mỗi ngày trở nên thú vị và vui vẻ, cảm ơn các bạn!

wonder-woman cuong phim

Thành thật mà nói, không có từ ngữ nào có thể miêu tả trải nghiệm này. Cuộc hành trình này rất khó khăn và đầy thử thách nhưng tất cả chúng tôi đã làm hết sức mình mỗi ngày và rất tự hào. Tôi yêu nhân vật này và cảm ơn tất cả các bạn, những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới. Chính mọi người đã khiến tôi thúc đẩy bản thân mình mỗi ngày.”

wwoman 2 cuong phim

Sự biết ơn và tấm lòng ấm áp thực sự của Gal Gadot giúp cô dễ dàng khẳng định mình là một Wonder Woman thứ thiệt. Cô yêu nhân vật này, và rất tự hào khi chia sẻ Diana với thế giới. Gadot đã tái hợp với đạo diễn Wonder Woman, Patty Jenkins để xây dựng phần tiếp theo của bộ phim ăn khách năm 2017.

Wonder Woman 1984 sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 6 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
john wick daisy cuong phim

“John Wick: Chapter 3” sẽ có số người chết đạt mức kỷ lục!

The Rock có thể trở lại trong ‘Fast & Furious 9’