in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Wolverine sẽ gia nhập đội Avengers khi xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Thương vụ sáp nhập giữa Disney và Fox đã ngã ngũ và Marvel Studios đang nắm trong tay toàn quyền quyết định về thương hiệu Wolverine nức tiếng. 

Avengers: Endgame đã công chiếu khá lâu và vô số cốt truyện của các nhân vật cuối cùng cũng đã kết thúc. Vậy, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU)? Thỏa thuận của Disney và Fox đã hoàn tất, Marvel giờ đã nắm trong tay quyền sở hữu của X-Men và Fantastic Four. Người hâm mộ đang liên tục suy đoán cách các mà Marvel sẽ “xào nấu” lại những nhân vật anh hùng mang tính biểu tượng như Wolverine.

hugh-jackman-wolverine-avengers-4-marvel-cuong-phim

Rõ ràng, đó những gì chủ tịch Kevin Feige đang lên kế hoạch. Vẫn còn quá sớm để thảo luận về kế hoạch chính xác, nhưng theo nguồn tin từ We Got This Covered, Marvel sẽ thực hiện mọi thứ giống truyện tranh như họ thường làm và dự định sẽ đưa Logan tham gia Avengers vào một khoảng thời gian nào đó. Wolverine là một phần trung tâm của đội Avengers trong các câu chuyện kinh điển như “Civil War”, “Secret invasion”, “Age of Ultron”,…  Do đó, sẽ thật hoàn hảo khi người hâm mộ chứng kiến anh ấy tham gia Avengers.

hulk-wolverine-cuong-phim

Tất nhiên, kế hoạch trước tiên là phải giới thiệu Wolverine vào MCU và là thành viên của X-Men trước khi anh ta gia nhập Avengers. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng các dị nhân khác sẽ bị bỏ lại phía sau, vì người hâm mộ hiểu rằng anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong cả hai đội (X-Men và Avengers) giống như trong truyện tranh.

Sẽ còn ít nhất là năm năm nữa trước khi X-Men tham gia vào MCU, hy vọng người hâm mộ sẽ được hé lộ một ít thông tin về điều này từ chính phía Marvel trong thời gian tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
loki return cuong phim

Loki được dự đoán sẽ trở lại trong “Thor: Love and Thunder”?

avengers-vs-xmen-cuong-phim

Marvel đang lên kế hoạch cho một bộ phim X-Men đối đầu Avengers ở Phase 6?