Will Smith dùng tiền túi trả công các diễn viên quần chúng làm xác chết trong nhiệt độ 100 độ

Một sự thật về bộ phim mới của Will Smith khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

Vào tháng 12 năm nay, bộ phim mới với sự hợp tác giữa Will Smith và Apple TV mang tên Emancipation sẽ chính thức được ra mắt. Trong phim, Will Smith vào vai một người nô lệ tên là Whipped Pete. Đây được xem là một trong những màn comeback của “thần đèn” Will sau vụ lùm xùm tại Oscar vào đầu năm nay.

Nguồn: Eldiariony

Ngoài khả năng diễn xuất không cần bàn cãi, thì Will Smith còn khá được lòng những nhà làm phim, và trong trường hợp này lại là đạo diễn Antoine Fuqua của phim. Theo ông Antoine thì ngoài tài năng của mình, Will còn khiến cho ông cảm phục vì những hành động của anh trên phim trường.

Nguồn: CDN

Cụ thể, trong những ngày đầu bấm máy Emancipation, chính Will đã đi xung quanh và chào hỏi với những nhân viên trong đoàn làm phim. “Anh ấy cực kỳ tốt bụng với mọi người trên set quay. Anh ấy sẽ đi xung quanh trường quay rồi chào hỏi, ôm, bắt tay với mọi người, chúng tôi có đâu đó tầm 300 diễn viên quần chúng, rồi quân đội, hải quân,…Nhưng mà chúng tôi cũng đã phải ngăn Will lại vì an toàn trong dịch COVID.” – đạo diễn Antoine tiết lộ với tờ Variety.

Nguồn: Apple TV+

Đạo diễn Antoine còn chia sẻ rằng sau khi thấy các diễn viên quần chúng đóng vai xác chết trong các ngôi mộ dưới nhiệt độ lên đến 100 độ thì Will Smith đã đi gặp từng người và trả công cho họ bằng tiền như một lời cảm ơn vì sự cố gắng của họ cho tác phẩm.

Nguồn: gotmusictalent

Dự kiến, Emancipation sẽ ra mắt tại các rạp chiếu vào ngày 2/12 và rồi sẽ được đưa lên nền tảng streaming của Apple TV+.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Variety

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi