in ,

LOLLOL WOWWOW

Will Smith: “Đôi khi tôi phải giả vờ thích phim của chính mình!”

badboys-3 cuong phim

Mới đây, tài tử Will Smith đã thừa nhận đôi khi chính bản thân anh cũng phải giả vờ nói rằng mình thích phim để quảng bá cho bộ phim đó.

Will Smith là một diễn viên rất giỏi trong việc ‘tấu hài’ cũng như tỏa sáng trong các pha hành động. Năm vừa qua, người hâm mộ đã chứng kiến một loạt các bộ phim của Will Smith ra mắt, bao gồm bộ phim Gemini Man, AladdinSpies in Disguise. Tất cả đều đã để lại dấu ấn cả tốt lẫn xấu trong lòng người hâm mộ.

Will Smith cuong phim

Hiện tại, Bad Boys For Life đã chính thức ra mắt và nhân lúc đó,  nam diễn viên đã phản ánh về những cột mốc nhất định trong sự nghiệp mà mình cảm thấy tự hào hoặc không mấy ấn tượng. Gần đây, trên chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon, Will Smith bắt đầu nói về các phần phim tiếp theo và cách anh cảm nhận về một số sản phẩm của mình. Nam diễn viên giải thích rằng đôi khi anh phải giả vờ thích những bộ phim của mình:

Will Smith cuong phim

“Tôi đã làm hỏng một vài phần phim đã ra mắt. Bạn biết đấy, tôi đã không vui với phần tiếp theo của Men in Black. ‘Thật tuyệt vời. Các bạn sẽ thích bộ phim đó’. Tôi nói điều này rất nhiều. Nhưng bây giờ tôi nói thật nhé: đôi khi tôi nói phim hay nhưng thật sự các bạn sẽ không thích phim đó đâu. Bạn biết đấy, vì đôi khi tôi đã xem phim và tôi biết rõ rằng người hâm mộ sẽ không thích nó, nhưng nó là một bộ phim đắt tiền nên tôi phải giả vờ thôi. Tuy vậy, phim này (Bad Boys For Life) thì thật sự rất hay đó nha”.

Bad-Boys-3 cuong phim

Hiện tại, Hollywood và đã chứng kiến sự bùng nổ trong việc thực hiện các phần tiếp theo. Việc làm này khiến cho việc viết kịch bản trở nên dễ dàng hơn khi mà nhân vật chính đã có nền tảng riêng của mình, hơn là phải xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Will Smith giải thích rằng anh ấy không muốn làm lại các bộ phim trước đó. Thay vào đó, anh muốn thoát khỏi tâm lý thực hiện phần tiếp theo chỉ vì đạt được doanh thu dễ dàng.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đạo diễn “Gái Già Lắm Chiêu 3” lên tiếng trước nghi án đạo nhái “Crazy Rich Asians”!

“Bad Boys For Life” vừa mới ra mắt, Sony đã rục rịch chuẩn bị cho phần tiếp theo!