in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

‘What If…?’ hé lộ Captain America phiên bản nữ và… zombie?

What-If-zombies-cuong-phim

D23 tiếp tục hé lộ chi tiết hơn về các dự án truyền hình Disney+ ở Phase 4, đặc biệt là ‘What If…?’ với các anh hùng zombie và Captain America nữ.

Tại D23, Marvel Studios cũng thể hiện chi tiết hơn về dự án phim hoạt hình ‘What If…?’ đã được nhắc đến trong SDCC vừa qua. Hãng cũng xác nhận phỏng đoán về nội dung của người hâm mộ trước đó đối với logo của dự án này: sê-ri ‘What If…?’ sẽ mang lại hai giả thuyết thú vị cho vũ trụ Marvel của Disney là zombie và Captain America phiên bản Peggy Carter.

agent-carter-captain-america-cuong-phim
‘What If…?’ hé lộ Captain America phiên bản nữ …

Hình ảnh do Brandon Davis của trang Comicbook cũng đã mô tả về diễn biến của buổi công bố hôm thứ sáu vừa qua:

“Đoạn phim giới thiệu cho thấy Iron Man, Hulk, Thor và một vài khoảnh khắc quan trọng của MCU. Jeffrey Wright thuật lại việc thời gian là một [dòng sông] của những khả năng vô tận như thế nào. Ở dạng hoạt hình, Captain America biến đổi thành siêu chiến binh, nhưng căn phòng nổ tung khi biết được danh tính. Star-Lord là một người khác. Bucky và Cap chiến đấu trên một chuyến tàu – nhưng vì Cap là một thây ma Marvel. Peggy Carter được biến thành siêu chiến binh. Cô trở thành Captain Britain. Cô ấy dừng một chiếc xe bằng chiếc khiên của mình và lật nó qua khỏi người. The Watcher cũng xuất hiện. Chính logo của ‘What If…?’ đã được cấu thành bởi hình ảnh của từng tập phim trong sê-ri này.”

what-if-serie-captain-america-zombies-cuong-phim
…và Captain America zombie

Một số hình ảnh của bài thuyết trình đã nhanh chóng xuất hiện trực tuyến, với một hình ảnh cụ thể cho thấy Nhân vật đặc vụ Peggy Carter của Haley Atwell trong bộ đồng phục.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

wolverine-kit-harington-cuong-phim

Diễn viên Game of Thrones vào vai Wolverine cho MCU?

eternals-sersi-gemma-chan-cuong-phim

Hết làm phản diện, sao ‘Captain Marvel’ trở thành nữ chính trong ‘The Eternals’