in ,

WOWWOW

Warner Bros. và DC rục rịch làm phim về nữ siêu nhân

Theo trang Screen Rant, Warner Bros. và DC đang trong quá trình phát triển dự án phim riêng về Supergirl, dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2020.

Trong giai đoạn thử nghiệm hướng đi mới, vũ trụ mở rộng DC đang gặt hái được những thành công đáng kể với 2 bom tấn Aquaman và Shazam!.

Aquaman hiện là bộ phim ăn khách nhất DCEU với doanh thu chạm ngưỡng 1 tỷ USD. Đây là một trong những động lực khiến Warner Bros. và DC tự tin công bố nhiều dự án mới của họ trong 2 năm tiếp theo.

Theo trang Screen Rant, bên cạnh kế hoạch đưa Batman trở lại, DC cũng đang rục rịch cho màn ra mắt của một nhân vật mới trên màn ảnh, đó là Kara Danvers (Supergirl). Warner Bros. đã giao trọng trách xây dựng kịch bản của một bộ phim riêng cho biên kịch Oren Uziel vào năm ngoái. Điều này làm dấy lên vô số tin đồn về sự ra đời của Supergirl.

Phim riêng về Supergirl có thể sẽ sớm được sản xuất vào đầu năm 2020.

Thời kỳ Superman của Henry Cavill đã chìm vào quá khứ. Cho đến khi hãng có quyết định cụ thể cho tương lai của chàng Siêu nhân, vũ trụ siêu anh hùng của DC vẫn còn một khoảng trống cần được khỏa lấp. Sự ra đời của Supergirl có thể làm được điều này, trang Screen Rant nhận định.

Tạp chí Forbes vừa cập nhật tin tức mới rằng phim riêng của Supergirl có thể chính thức bước vào khâu sản xuất vào đầu năm 2020. Nếu điều này là sự thật thì người hâm mộ chỉ còn hơn nửa năm để tìm hiểu thông tin quan trọng về dự án. Cho đến nay, tất cả mới chỉ dừng lại ở những tin tức nhỏ giọt.

Warner Bros. và DC chưa có bất kỳ động thái gì trong việc tuyển chọn diễn viên hay người cầm trịch dự án này. Đây là nhiệm vụ cần được ưu tiên hàng đầu, nếu Supergirl là niềm hy vọng của họ.

Nếu kế hoạch diễn ra đúng như dự kiến, bom tấn về nữ siêu nhân sẽ phát hành cùng năm với The Batman và The Suicide Squad.

Có tin đồn cho rằng Warner Bros. và DC muốn tìm một nữ đạo diễn cầm trịch bom tấn mới. Reed Morano được cho là người mà hãng phim đang để mắt đến. Hiện tại, chưa có bất kỳ tin tức gì về diễn viên đảm nhận vai Supergirl. Tuy nhiên, hãng có thể sẽ đẩy nhanh kế hoạch tuyển chọn gương mặt mới vào mùa hè năm nay.

Cốt truyện cho phim riêng của nữ siêu nhân vẫn còn là một bí mật. Trang Screen Rant dẫn một giả thuyết rằng bom tấn này sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 1970. Đó là thời điểm phù hợp để xây dựng một câu chuyện giải thích nguồn gốc của Supergirl. Cũng có tin đồn cho rằng Brainiac sẽ là phản diện chính của bộ phim.

Nếu Warner Bros. và DC bắt đầu kế hoạch sản xuất năm 2020, phim riêng của Supergirl có thể được phát hành vào năm 2021, cùng thời điểm với The BatmanThe Suicide Squad. Những tin tức quan trọng về người cầm trịch, diễn viên chính và bối cảnh phim sẽ sớm được công bố với người hâm mộ trong tương lai.

Theo Nguyên Hạnh – Zing News

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Godzilla cuong phim

‘Godzilla: King of the Monsters’ thành vua phòng vé Bắc Mỹ dẫu bị chê bai nội dung

Fan hâm mộ chỉ ra 999 cách mà Chúa Tể Godzilla có thể đứng được khi đang ở giữa… đại dương!