in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Warner Bros. thay đổi định hướng phim DC sau thành công của “Joker”

Joker-Joaquin-Phoenix-cuong-phim

Sự thành công vang dội của Joker đã mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về thể loại phim siêu anh hùng hạng R và Warner Bros. đang muốn đẩy mạnh điều đó.

Warner Bros. (WB) đã có một vài năm khó khăn khi chỉ đứng nhìn Marvel tiến đến thành công trong khi những đứa con vội vàng của họ liên tục thất bại trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần trở nên tươi sáng hơn cho Warner Bros. Aquaman và Shazam! là những bộ phim tuyệt vời để đưa WB lại quỹ đạo của mình. Hơn nữa, sự thành công của Joker mới là điểm mấu chốt.

Được thực hiện chỉ với kinh phí 55 triệu đô la, bộ phim về Joker hiện đã thu về 938 triệu đô la tại phòng vé, phá vỡ kỷ lục bộ phim được xếp hạng R có doanh thu cao nhất và được kỳ vọng sẽ nhận những giải thưởng danh giá. Nếu mọi chuyện đang tốt đẹp, tại sao lại phải dừng lại? Joker đã khiến cho nhiều người kinh ngạc đến mức Warner Bros đang tích cực thúc đẩy thực hiện nhiều bộ phim giống vậy hơn. 

Joker Finally cuong phim

Điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ được xem nhiều bộ phim được xếp hạng R hơn và chứng kiến thêm những những nhân vật kinh điển. Warner Bros.  bây giờ cũng đang cố gắng đẩy mạnh sự đa dạng sắc tộc hơn trong các dự án của họ, một điều mà người hâm mộ đã được chứng kiến khi hãng chọn Zoe Kravitz trong vai Catwoman trong The Batman.

joker-director-todd-phillips-says-he-couldnt-make-2-1071-1569956996-0_dblbig cuong phim

Thật tốt khi biết rằng Warner Bros cuối cùng đã tìm thấy con đường của riêng họ thay vì cố gắng mô phỏng Marvel Studios. Thêm vào đó, lời hứa về một làn gió mới sẽ đưa các nhân vật DC vào các bộ phim có kinh phí trung bình lại càng khiến người hâm mộ háo hức khi không lạm dụng quá nhiều kĩ xảo mà họ sẽ tập trung hơn vào cốt truyện cũng như xây dựng tâm lý nhân vật, điều mà nhiều phim siêu anh hùng không đào sâu vào.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

linda dark fate cuong phim

Nguyên nhân khiến cho “Terminator: Dark Fate” thất bại người hâm mộ một lần nữa

dark fate cuong phim

Doanh thu phòng vé của “Terminator: Dark Fate” trầm trọng đến mức nào?