in ,

CryCry

Warner Bros lo lắng về sự tham gia của Johnny Depp trong thương hiệu ‘Fantastic Beasts’

the-crimes-of-grindelwald-cuong-phim

Warner Bros lo sợ những rắc rối trong đời sống cá nhân của tài tử Johnny Depp có thể ảnh hưởng sâu sắc đến thương hiệu ‘Fantastic Beasts 3’

‘Fantastic Beasts’ có dấu hiệu đi xuống?

Liệu chỉ mới qua hai phần phim, nhưng thương hiệu ‘Fantastic Beasts’ đã hết năng lượng? Đó là câu hỏi được nhiều người đưa ra gần đây sau màn ra mắt khá thất vọng – cả ở phòng vé lẫn đối với các nhà phê bình – của ‘Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald’.

Phần thứ hai trong loạt phim tiền truyện của Warner Bros với một dàn sao hùng hậu, dựa khá nhiều vào yếu tố từ loạt phim Harry Potter trước đây. Thế nhưng, hóa ra dựa vào các yếu tố hoài cổ quá nhiều cũng không đủ để đưa khán giả và các nhà phê bình yêu thích nó, kết quả là bộ phim chỉ nhận được đánh giá 37% trên Rotten Tomatoes.

ew-fantastic-beasts-crimes-of-grindelwald-cuong-phim

Tuy nhiên, hãng phim vẫn chưa mất niềm tin và vẫn sẽ tiếp tục với ‘Fantastic Beasts 3’. Chúng ta không biết nhiều về 3 phần còn lại của phim, nhưng theo một thông tin mới từ The Post thì WB đang “lo lắng” về việc Johnny Depp sẽ tham gia trong phim, nhất là với những tranh cãi hiện đang xoay quanh nam diễn viên này.

Warner Bros liệu sẽ cân nhắc bỏ tên Johnny Depp ra khỏi dự án ‘Fantastic Beasts’

The Post cho biết “Các nhà điều hành của Warner Bros. đang tự hỏi làm thế nào để đối phó với phản ứng dữ dội về Depp đối với thương hiệu Harry Potter. Các nữ điều hành cấp cao vẫn vô cùng lo lắng khi làm việc chung với Depp và thông điệp được gửi đến công chúng sau sự ra đi đầy tai tiếng của CEO Kevin Tsujihara. Đây là một đòn đánh khác vào tinh thần của các nữ nhân viên tại trường quay. Việc Warner Bros tiếp tục gắn bó với Depp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị mọi người nhận thức về Warner Bros.”

johnny-depp-amber-heard-lawsuit-cuong-phim

Vì vậy, có vẻ như Warner Bros. đang trong một vị trí khá khó khăn, và không rõ liệu họ có thể thực sự cắt Depp ra khỏi bộ phim hoặc liệu nó là điều mà họ có cân nhắc. Thêm vào đó, cơn bão dư luận xoay quanh anh ta tiếp tục phát triển, nên mọi nỗ lực của Warner Bros để quảng bá cho ‘Fantastic Beasts 3’ chắc chắn sẽ gặp khó khăn nhất là với nam diễn viên cướp biển sẽ đóng vai trò ngày một lớn hơn.

Ngoài ra, thêm một thực tế là bộ ba phần còn lại của bộ phim phải nâng cao chất lượng hơn so với phần vừa qua. Bằng không, thương hiệu này sẽ dần dần thất bại và phá hỏng hình ảnh của thế giới phù thủy. Theo một cách nói khác, tình hình hiện tại mọi thứ có vẻ như không được tốt lắm cho ‘Fantastic Beasts 3’ – nhưng trong những tháng tới, có lẽ chúng ta có thể sẽ biết được nhiều hơn kế hoạch của Warner Bros được phát triển như thế nào trong tình thế này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Zack & Cody cuong phim

Cặp song sinh đóng ‘Zack & Cody’: Ký ức tuổi thơ của 9X, 10X đời đầu

duong tu quynh cuong phim

Dương Tử Quỳnh sẽ tham gia vào các phần tiếp theo của siêu phẩm “Avatar”!