in ,

WOWWOW CryCry

Warner Bros. lên tiếng về ca nhiễm Covid-19 của Robert Pattinson!

Warner Bros. hiện đã cung cấp thông tin mới nhất về việc tạm dừng sản xuất The Batman sau chẩn đoán Covid-19 của Robert Pattinson.

Mặc dù chỉ mới khởi động lại việc quay phim gần đây sau thời gian gián đoạn bắt buộc do Covid-19 việc sản xuất The Batman của Matt Reeves một lần nữa lại phải tạm dừng. Lần này, chính Hiệp sĩ bóng đêm, Robert Pattinson đã dương tính với COVID-19. Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn với đoàn làm phim khi ghi hình phim Batman mà không có nhân vật chính.

Warner Bros lên tiếng về ca nhiễm Covid-19 của Robert Pattinson!

Robert-Pattinson-The-Batman-Movie-DC-FanDome-cuong-phim

Giám đốc của WarnerMedia Studios & Networks, Ann Sarnoff hiện đã có cập nhật về tình hình, nói rằng cô ấy hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục trong thời gian ngắn nhất:

“Chúng tôi vẫn đang trong quá trình điều tra và đang tạm dừng hoạt động cho đến khi có thêm thông tin. Chúng tôi đã thiết lập tất cả các giao thức để thực hiện cách ly và theo dõi. Hy vọng việc sản xuất sẽ sớm quay trở lại”.

Robert-Pattinson-in-The-Batman-cuong-phim

Hy vọng rằng Robert Pattinson sẽ bình phục và  trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tình hình xấu đi, ngày ra mắt có thể bị hoãn. Đạo diễn Matt Reeves tiết lộ tại sự kiện DC FanDome gần đây rằng anh chỉ mới quay khoảng 1/4 The Batman, vì vậy vẫn còn nhiều việc phải làm để đưa biểu tượng DC trở lại màn ảnh rộng.

batman 2 cuong phim

Người Dơi hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Quá trình quay phim sẽ bắt đầu ở Anh vào tháng tới sau khi tạm dừng sản xuất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Harry Meghan Netflix cuong phim

Hoàng tử Harry & Meghan Markle ký một hợp đồng “độc quyền” cực kỳ hoành tráng với Netflix!

Gordon Ramsay tuyển người đi “ăn cả thế giới” trong TV series mới nhất!