in ,

WOWWOW

Warner Bros đang lên kế hoạch giới thiệu lại Superman mới cho DCEU?

henry-cavill-superman-justice-league-cuong-phim

Người hâm mộ DCEU rất có thể sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho một phiên bản Superman mới sẽ được Warner Bros giới thiệu lại trong vũ trụ của mình.

Warner Bros muốn đặt nền móng cho Superman thông qua ‘Supergirl’

Khả năng để Henry Cavill trở lại với vai trò Siêu nhân dường như ngày càng ít đi trong năm qua, vì vậy người hâm mộ DC đã chuẩn bị tinh thần cho một Siêu nhân mới sẽ được giới thiệu vào một lúc nào đó trong tương lai gần.

supergirl-cuong-phim

Theo We Got This Covered được thông báo, hãng phim đang tích cực làm việc để khởi động lại Superman trong DCEU. Bộ phim ‘Supergirl’ sắp tới rõ ràng có thể đặt một nút khởi động lại cho các câu chuyện huyền thoại về những người Kryptonian. Mặc dù có thể nó không mang lại sự xuất hiện của Siêu nhân, nhưng nó cũng sẽ “đặt nền móng” cho Đứa con Cuối cùng của Krypton xuất hiện sau này.

Superman mới sẽ là nhân vật như thế nào?

Một thông tin gần đây của Forbes tuyên bố rằng Warner Bros đang chuẩn bị bắt đầu sản xuất bộ phim ‘Supergirl’ sớm nhất khoảng quý đầu tiên của năm 2020, trong khi thông tin về việc ai sẽ vào vai nữ anh hùng này dự kiến ​​sẽ được hé lộ trong vài tháng tới. Tin đồn còn cho rằng bộ phim sẽ thiết lập bối cảnh vào những năm 1970s, với Brainiac là kẻ phản diện, khi nữ siêu nhân này đến Trái Đất trước những thành viên còn lại của Nhà El, thay vì theo hướng ngược lại như trước kia.

6-actors-we-want-to-see-replace-henry-cavill-as-superman-cuong-phim
Nhiều lựa chọn diễn viên cho Superman được người hâm mộ đưa ra

Trước khi một Superman chính thống mới được tìm thấy, Warner Bros có thể thử xem qua các phiên bản khác nhau cho nhân vật Siêu nhân mà người hâm mộ đã thử gợi ý. Tháng trước, hãng phim được cho rằng đang thực hiện bộ phim ‘Superman: Red Son’ chuyển thể trực tiếp câu chuyện trong Elseworlds về những gì sẽ xảy ra nếu Kal-El hạ cánh ở Xô Viết thay vì Smallville, Kansas khi còn bé. Có lẽ, nam diễn viên Red Son sẽ không phải cùng một diễn viên Warner Bros tuyển để thay thế Cavill hoàn toàn.

Tuy nhiên, có lẽ phải đến vài tháng nữa những thông tin cụ thể hơn xoay quanh vai diễn Superman mới được hé lộ thêm, nhất là cùng với bộ phim về ‘Supergirl’

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
dark phoenix cuong phim

“Dark Phoenix” được dự báo là bộ phim có doanh thu thấp nhất trong cả loạt phim “X-Men”!

toy story 4a cuong phim

‘Toy Story 4’ trở thành phim hoạt hình có lượng vé đặt trước trong 24h cao nhất lịch sử