quantum realm avengers 4 cuong phim
in ,

WOWWOW

Vương quốc Lượng tử đóng vai trò quan trọng như thế nào trong “Avengers 4”?

Sự ra đời của vương quốc lượng tử đã mở ra một không gian mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel với nhiều tiềm năng chiến đấu vô hạn. 

Xuất hiện lần đầu tiên trong “Ant-Man” vào năm 2015 nhưng đến năm 2018 trong “Ant-Man & The Wasp”, khán giả mới có cái nhìn cận cảnh hơn về Vương quốc Lượng tử. Theo nam diễn viên Michael Douglas trong vai Hank Pym, đã chia sẻ về tầm quan trọng của Vương quốc Lượng tử đối với siêu bom tấn Avengers 4:

quantum-realm-for-avengers-4 cuong phim

“Vương quốc Lượng tử chính là chìa khoá mở ra lối thoát cho sự bế tắc của các siêu anh hùng, hỗ trợ và giúp họ tăng khả năng chiến thắng, kết nối các nhân vật, các cốt truyện với nhau. Nhiều sự kiện trong bộ phim sẽ diễn ra tại đây. Ngoài ra Vương quốc Lượng tử cũng mở ra một chiều không gian có liên quan mật thiết tới những tác phẩm về sau.”

vuong quoc luong tu cuong phim

Trước đó, chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige và cả đạo diễn “Ant-Man” Peyton Reed cũng từng phát biểu “Vương quốc Lượng tử” sẽ là một trong những bối cảnh chiến đấu quan trọng của Avengers 4 cũng như tạo ra nền tảng để phát triển các giai đoạn tiếp theo của Marvel trong tương lai. Thêm vào đó, Vương quốc Lượng tử còn có khả năng thay đổi không gian và thời gian nên càng củng cố giả thuyết “xuyên không” đã được đồn đoán trước đó.

quantum realm avengers 4 cuong phim

Trailer đầu tiên của Avengers 4 sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 và trước khi bộ phim chính thức sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2019, người hâm mộ sẽ được Marvel “chiêu đãi” thêm hai bom tấn là Captain Marvel và Spider-Man: Far From Home.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thumb-movie-ending-cuong-phim

Những kết thúc phim gây tranh cãi nhất mọi thời đại

ava pixar cuong phim

Những bộ phim hoạt hình Pixar khiến cho người lớn phải suy ngẫm!