in ,

LoveLove WOWWOW

Vừa ra mắt, “Game of Thrones” Season 8 đã xác lập kỉ lục khiến các fans vô cùng tự hào!

game of thrones ss8 cuong phim

Nói không ngoa nhưng “Game of Thrones” Season 8 quả thật là cả một sự kiện truyền hình đáng mong đợi nhất trong năm trên toàn thế giới.

Tập premiere tối qua của “Game of Thrones” Season 8 đánh dấu sự khởi đầu của hồi kết cho loạt  chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng “A Song of Ice and Fire” của George R.R. Martin. Luôn giữ vững thành tích rating từ mùa 1 cho đến mùa 7, Game of Thrones đích thị là niềm tự hào của nhà đài HBO trong suốt những năm gần đây.

Emilia-Clark-cuong phim

Tất nhiên, giờ đây, Game of Thrones đã trở thành “sự kiện” văn hóa đại chúng với lượt người xem tăng đều qua mỗi phần. Trong một thông cáo báo chí chính thức, HBO thông báo rằng tập phim ra mắt Game of Thrones mùa 8 đã đạt kỷ lục 17,4 triệu người xem vào tối Chủ nhật, vượt xa kỷ lục trước đó (16,9 triệu) được thiết lập trong mùa 7. Những con số đó bao gồm những khán giả đã xem trực tiếp trên kênh truyền hình HBO, cũng như những người đã xem nó qua các nền tảng phát trực tuyến HBOGo và HBO Now.

game of thrones ss8 cuong phim

Mặc dù những con số này khá ấn tượng, nhưng đây chính là hệ quả tất yếu từ quá trình làm việc chăm chỉ và sự đầu tư kỳ công của toàn ê-kíp bộ phim. Đã có một khoảng thời gian nghỉ kéo dài hai năm giữa Game of Thrones mùa 7 và 8, để mang đến cho phần sau thêm thời gian cần thiết phục vụ cho quá trình quay phim cũng như hậu kỳ. Do đó, ngày càng nhiều người quyết định “cày” từ đầu và có thêm thời gian để bắt kịp với phần cuối của bộ phim. Cứ như vậy, lượng fans của series hoành tráng này đã tăng một cách chóng mặt.

white walkers cuong phim

Song song đó, trong suốt những quãng nghỉ giữa các phần phim, người hâm mộ lại có dịp đưa ra các giả thuyết phức tạp và những tiên đoán thú vị của Game of Thrones khiến cho loạt phim luôn giữ được sức nóng dù không ít lần phải chạm trán rất nhiều series ăn khách khác. Game of Thrones sẽ tiếp tục vào Chủ nhật tuần sau, 21 tháng 4 @ 9pm trên HBO.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 ngôi sao từng hối hận khi đóng phim siêu anh hùng

disney fox cuong phim

CEO Disney hé lộ lý do vì sao quyết định mua lại Fox!