in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Vừa mới làm Spider-Man được 4 ngày, Tom Holland đã phải đánh nhau với các đồng nghiệp trong “Civil War”.

spider man cuong phim

Marvel Studios đã làm điều không thể khi bổ sung Tom Holland vào trong dàn diễn viên “Captain America: Civil War” ngay trong quá trình sản xuất.

Vào năm 2015, trong khi đã là một thế lực khổng lồ trong làng điện ảnh, Marvel Studios vẫn muốn thực hiện nhiều hơn nữa khi đạt được thỏa thuận với Sony để đưa vai Spider-Man vào trong Vũ trụ Điện Ảnh Marvel. Ngay tại thời điểm đó, người hâm mộ vẫn còn rất bàng hoàng khi không biết ai sẽ đảm nhiệm vai đó và làm thể nào họ có thể “nhét” anh ta vào giữa phim trường.

tom-holland-spoil cuong phim

Tuy nhiên, Marvel Studios đã chứng minh rằng không gì là không thể khi cho Spider Man xuất hiện ngay trong Civil War khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi. Không giống như những siêu anh hùng khác, Tom Holland hầu như không có thời gian để chuẩn bị cho vai diễn này. Nam diễn viên trẻ đã nhận vai diễn và khoác lên người bộ suit Người Nhện chỉ 4 ngày trước khi bị tống vào cuộc chiến giữa hai người thủ lĩnh của Avengers.

tom-holland-spider-man-1000806-1280x0

Trong buổi gặp gỡ gần đây trên tập phát sóng của The Chef Show, Tom Holland cùng với đạo diễn Iron Man Jon Favreau, đầu bếp Roy Choi, Robert Downey Jr., Kevin Feige và anh em nhà Russo đã cùng nhau nhắc lại những kỷ niệm trên phim trường. Kevin hỏi Tom rằng nhóc có nhớ rằng mình mất bao lâu để đứng trước ống kính Civil War không, Tom trả lời:

“Hình như là 4 ngày hay gì đó á!”

captain-america-civil-war-fight-poster cuong phim

Mọi người đều tỏ ra vẻ hoài nghi cho đến khi Kevin Feige xác nhận lời nói của Tom Holland. Ông chỉ đơn giản gọi nó là “sự thay đổi nhanh nhất từ trước đến nay”. Tóm tắt lại, một diễn viên 19 tuổi vừa giành được một vai diễn để đời trong loạt phim lớn nhất lịch sử điện ảnh để rồi sau đó trực tiếp quay phim cùng Robert Downey Jr. và Chris Evans chỉ sau 4 ngày.

Spider-Man-Dead-in-Avengers-Endgame-cuong-phim

Tom Holland xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame sau khi được hồi sinh nhờ công của những người sống sót. Nam diễn viên sẽ quay lại với vai Người Nhện trong phần phim Người Nhện Xa Nhà sắp tới ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

the conjuring 3 cuong phim

“The Conjuring 3” bấm máy, nữ diễn viên chính Vera Farmiga đăng ảnh như ăn mừng…sinh nhật!

bruce lee cuong phim

Con gái Lý Tiểu Long bức xúc khi Quentin Tarantino sử dụng hình ảnh của cha mình trong phim mà không nói một lời!