in ,

WOWWOW

Vừa mới chia tay 7 ngày, Miley Cyrus đã dẫn bạn gái mới về ra mắt mẹ!

Chỉ một tuần sau khi đăng tin chia tay Liam Hemsworth, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã dẫn bạn gái mới đi mua sắm cùng với mẹ mình.

Tin tức chia tay Liam Hemsworth đã làm chấn động báo chí vào tuần trước nhưng đến nay vẫn chưa hết hot. Hơn nữa, việc có ngay tình nhân mới của Miley cũng dấy lên không ít tin tức về mối tình mới toanh này. Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đã mặc cho truyền thông liên tục săn tin mà ở bên nhau và đưa mối tình lãng mạn trở về L.A. Cặp đôi đã trở về cùng nhau từ Ý vào ngày 14 tháng 8 và cả hai đã được phát hiện đang đi mua sắm cùng với mẹ của Miley Cyrus, Tish Cyrus vào ngày 17 tháng 8.

miley-mom-cuong-phim
Caitlyn Karter cùng mẹ của Miley Cyrus – Tish Cyrus

Trước đó, vào 9 tháng 8, Kaitlynn và Miley đã xuất hiện cùng nhau trong những bộ bikini ở hồ bơi tại một khu nghỉ mát ở hồ Como Italy, trong khi Liam Hemsworth đang ở Úc cùng anh trai của mình. Liam đã xác nhận chia tay vào ngày 12 tháng 8 trên Instagram của mình: “Chào tất cả. Tôi chỉ muốn nói rằng Miley và tôi gần đây đã ly thân và tôi mong cô ấy thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai. Đây là một vấn đề riêng tư và tôi cũng sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho bất kỳ nhà báo hay cơ quan truyền thông nào.”

miley-mom-2-cuong-phim
Miley đi xe cùng mẹ của mình

Trong khi đó, Miley Cyrus đã ra mắt một bài hát mới vô cùng rầm rộ có nội dung kể về đúng như câu chuyện tình của mình với Liam Hemsworth. Dù gì đi nữa gia đình Miley cũng sẽ ủng hộ cô và mong cả hai đều hạnh phúc trên con đường đã chọn.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Hollywood Life

 

emma watson cover cuong phim

Emma Watson tự tin để mặt mộc khi đi ăn sáng cùng trai lạ!

miley cyrus cover cuong phim

Gia đình Miley Cyrus cuối cùng cũng lên tiếng về việc chia tay Liam Hemsworth!