in ,

CryCry

Vừa được “rầm rộ” trông đợi với Joker, nam tài tử Alec Baldwin tuyên bố rút lui.

baldwin-joker-cuong-phim

Chỉ vài ngày trước, mọi nguồn tin đều đưa việc Alec Baldwin đã được chọn vào vai Thomas Wayne trong bộ phim Joker sắp tới; nhưng giờ đây, tin tức đó đã được chính nam diễn viên bác bỏ.

Lý do vì sao nam tài tử từ bỏ tham gia Joker

Trong khi tin tức đầu tuần dường như xác nhận sự tham gia của Baldwin trong Joker, nam diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận mình sẽ trở thành một phần của bộ phim này do xung đột với các dự án sắp tới của mình. Tin tức này đến từ buổi phỏng vấn với Alec Baldwin của USA Today. Dù không thực sự cụ thể, nhưng câu chuyện này nhấn mạnh lý do chính là từ xung đột về lịch trình – mặc dù, nam diễn viên này cũng hơi móc mỉa khi nói, “Tôi chắc chắn có đến 25 kẻ khác có thể vào vai đó.”

Joker-Movie-Alec-Baldwin-cuong-phim

Theo một báo cáo được lan rộng mấy ngày gần đây, Thomas Wayne sẽ là một trong những nhân vật chủ chốt của câu chuyện về Batman trong bộ phim Joker. Tuy nhiên, ông ấy sẽ không phải là một doanh nhân và bác sĩ phẫu thuật thông minh mà độc tài mà chúng ta thường thấy . Thay vào đó, nguồn tin cho biết phiên bản này sẽ gần giống với hình ảnh tổng thống Donald Trump của những thập niên 80s.

Thoạt nhìn, Alec Baldwin có vẻ thích hợp khi gần đây ông đã vào vai Trump trong chương trình Saturday Night Live. Nhưng giờ đây dường như đoàn phim sẽ phải tìm một trong số “25 kẻ khác” có thể hoàn thành vai diễn này.

Joker – Trải nghiệm mới lạ ngay cả cho Warner Bros.

Alec-Baldwin-Joker-Movie-Casting-Response-cuong-phim
Dòng tweet của nam tài tử tuyên bố rút khỏi bộ phim Joker.

Mới đầu dòng tweet của nam diễn viên này dường như chỉ là một sự phủ nhận cho tin tức liên quan đến vai diễn của ông. Dù vậy, nội dung tweet cũng không thật sự rõ ràng liệu điều diễn viên phủ nhận là toàn bộ tin về vai diễn hay chỉ đặc biệt về định hướng nhân vật của mình giống như “Trump”. Khi nhìn sâu hơn vào các tweet, Baldwin cũng sử dụng các loại cấu trúc tweet điển hình của Tổng thống Trump, với capslock và chấm phẩy để chỉ nhấn mạnh. Nếu đó là trường hợp đúng, thì tweet này có thể được xem là sự công nhận hơi là phủ định. Tuy nhiên, tin tức cập nhật mới nhất đã khẳng định ông sẽ không vào vai Thomas Wayne.

thomas-wayne-alec-baldwin-cuong-phim

Tuy nhiên, nếu Alec Baldwin đã có thể tham gia, ông sẽ là một trong các diễn viên xuất sắc của dàn cast cho Joker, dẫn đầu là Joaquin Phoenix trong vai chính. Cũng trong đoàn là Robert De Niro (sẽ là một MC cho một chương trình đàm thoại nổi tiếng), Frances Conroy (mẹ của Joker), Marc Maron (nhân viên đặt lịc cho chương trình đàm thoại trên), và Zazie Beetz (một người mẹ đơn thân, mối tình của Joker trước gã biến đổi của mình). Bộ phim sẽ được thiết lập vào những năm 1980, và được cho là có một nhịp điệu kết hợp giữa Taxi Driver kinh điển của Martin Scorsese và phim The King of Comedy.

Joker thực sự là một thử nghiệm thú vị cho những người ở Warner Bros., vì nó đang là một phim chuyển thể từ truyện của DC nhưng nằm ngoài tính liên tục của vũ trụ mở rộng DC (Jared Leto sẽ tiếp tục đóng tên Hề Hoàng tử Tội ác trong loạt phim riêng của DC) . Đây sẽ là một thử nghiệm để xem khán giả có thể chấp nhận ý tưởng của họ hay không và liệu họ có thể thiết lập một chiến lược độc đáo cho thương hiệu để họ làm tương tự như những gì Marvel Studios đang làm hay không. Tuy nhiên, đó là khi ộ phim này phải hay và thành công.

Có rất nhiều điều về Joker đang được giữ kín, mặc dù thông tin việc sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở New York vào mùa thu này, và Warner Bros sẽ phát hành bộ phim tại các rạp vào ngày 4 tháng 10 năm tới.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
elsa-cuong-phim

Elsa được đồn đoán sẽ có người yêu đồng tính trong Frozen 2?

 A Rainy Day in New York cuong phim

 ‘A Rainy Day in New York’ của Timothée Chalamet và Selena Gomez bị hoãn vô thời hạn