in

Vừa công chiếu vài tiếng, “Infinity War” đã xuất sắc đứng top Rotten Tomatoes!

Avengers: Infinity War cuối cùng cũng đã công chiếu chính thức và ngay lập tức nhận được chứng chỉ “Certified Fresh” từ chuyên trang phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes.

Danh hiệu “Certified Fresh” này được trao cho những bộ phim nhận được hơn 40 đánh giá, với điểm số “Tomatometer” từ 75% trở lên. Tính đến thời điểm viết bài, Infinity War có số điểm là 87% với hơn 80 đánh giá được tính và sẽ còn tăng chóng mặt trong thời gian ngắn.

Avengers : Infinity War là tác phẩm mà Marvel đã dày công chuẩn bị và đầu tư hơn 10 năm, với nội dung hấp dẫn và tập hợp dàn diễn viên hoành tráng trong vai những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất của Trái Đất sẽ đối đầu với ác nhân Thanos – kẻ phản diện được đánh giá là bá đạo nhất MCU, đang tìm kiếm và thu thập những viên đá vô cực có quyền năng vô biên, nuôi mộng “quét sạch một nửa vũ trụ”.

https_blogs-images.forbes.comscottmendelsonfiles201804image001

Marvel Studios có tất cả mười chín bộ phim, trong đó trừ ba bộ phim (The Incredible Hulk, Thor: The Dark World, và Iron Man 2) hầu như tất cả những tác phẩm còn lại đều đã từng được chứng nhận danh hiệu “Certified Fresh”. Chỉ vài giờ sau khi bắt đầu chính thức công chiếu,  Rotten Tomatoes thông báo trên Twitter rằng Avengers: Infinity War đã gia nhập hàng ngũ những bộ phim được khen nhiều nhất.

Dự tính với lượng khán giả và fans hâm mộ “siêu khủng”, Infinity War sẽ nhanh chóng cán mức 235-255 triệu USD chỉ trong tích tắc, có khả năng vượt qua kỷ lục 247,9 triệu USD gần đây được lập bởi Star Wars: The Force Awakens.

3352819-avengers-3-infinity-war-21-wallpaper

Không chỉ là thành tựu đại diện cho giá trị mười năm xây dựng và phát triện của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Infinity War còn thể hiện một hệ thống các bộ phim được sắp đặt logic, có sự liên quan mật thiết đến nhau. Mặc dù hiện tại đang sở hữu đa phần là những bình luận tích cực, song,  Infinity War cũng phải đối diện với một vài lời chỉ trích từ một số nhà phê bình nói rằng bộ phim có quá nhiều nội dung và nhân vật khiến cho họ cảm thấy “ngộp” và hơi quá tải. Nhưng tất nhiên, đó không phải là vấn đề to tát với khán giả và người hâm mộ, hầu hết người xem đều đồng ý với quan điểm :”Infinity War xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra và đáp ứng kỳ vọng của họ một cách xuất sắc.”

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Iron Man’: ‘Đã sống 30 năm trong trụy lạc và tuyệt vọng’

IT-movie-Chapter-2-fake-logo cuong phim

“IT : Chapter 2” sẽ còn rùng rợn và đáng sợ hơn phần 1 gấp bội!