in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Vừa chiếu phần 2, ‘To All the Boys I’ve Loved Before’ đã nhá hàng phần 3

lara-jean-to-all-the-boys-ive-loved-before-cuong-phim

Nữ diễn viên Lana Condor vừa chia sẻ một chút về phần thứ 3 và cũng là cuối cùng cho tựa phim ‘To All the Boys I’ve Loved Before’

‘To All the Boys I’ve Loved Before’ sẽ kết thúc với phần 3

Nữ diễn viên này chia sẻ với The Hollywood Reporter về phần cuối cùng của tựa phim ‘To All The Boys’ “Điều tôi yêu thích ở bộ phim thứ ba là cô ấy hoàn toàn trở thành chính mình. Nó sẽ mang lại một sự trọn vẹn với khởi đầu đầy đủ, đoạn giữa, và kết thúc.”

Phần thứ hai được chờ đón của bộ phim ‘To All the Boys I’ve Loved Before’ do Netflix sản xuất đã ra mắt vào ngày 12/02 vừa qua. Nó mang lại câu chuyện sau khi Lara Jean và Peter trở thành một cặp, trước khi một trong những chàng trai cũ được Lara viết thư cho xuất hiện để xáo trộn nhiều thứ.

lara-jean-to-all-the-boys-cuong-phim
Ngay từ phần đầu tiên, bộ phim đã tạo được sự lôi cuốn với câu chuyện tình yêu gà bông

Condor cũng đã chia sẻ với The Hollywood Reporter In Studio về ‘To All the Boys I’ve Loved Before P.S. I Still Love You’, và Lara Jean đã phát triển như thế nào từ bộ phim đầu tiên.

“Tôi nghĩ chắc chắn rằng cô ấy đã trưởng thành từ phần đầu tiên, nhưng cô ấy vẫn đang tìm kiếm chính mình, và như tất cả mọi chúng ta, ai cũng luôn tiếp tục tìm kiếm chính mình cho đến cuối đời.

Cô ấy trở nên tự tin hơn, nhưng cũng vẫn cố gắng tìm cách giao tiếp. Bạn biết đấy, ở giữa bộ phim, tôi chỉ muốn hét lên với cô ấy kiểu là ‘Hãy cứ thẳng nói với họ,’ nhưng đó là bài học chúng ta cố gắng truyền tải. Thật khó để có những cuộc trò chuyện khó khăn và giao tiếp. Nhưng cuối cùng, sự trung thực và thẳng thắn luôn là con đường đúng đắn.”

‘To All the Boys I’ve Loved Before 3’ sẽ mang lại kết thúc nào cho cặp đôi Lara Jean – Peter?

Bộ phim thứ ba trong sê-ri, ‘To All the Boys I’ve Loved Before: Always and Forever, Lara Jean’ đã hoàn thành việc quay phim, và sẽ theo Lara Jean và Peter trong suốt năm cuối trung học. Chưa có ngày phát hành chính xác được công bố.

to-all-the-boys-lara-jean-cuong-phim
Bộ phim sẽ kết thúc ở phần thứ 3 giống với truyện

Condor cũng nhá thêm: “Đó là năm cuối cấp, vì vậy cô ấy đang cố gắng tìm hiểu thực sự cô sẽ làm gì cho tương lai của mình, như đưa ra lựa chọn giữa những gì đúng đắn cho bản thân so với những gì cô ấy muốn trong lúc này vì muốn ở bên ai đó. Điều đó chắc chắn là khó khăn đấy chứ?

Tôi có thể nói là cô ấy phải đối mặt với một số lựa chọn vô cùng thực tế ngoài đời thực. Điều tôi yêu thích ở bộ phim thứ ba là cô ấy hoàn toàn biết được chính mình. Nó sẽ mang lại một sự kết thúc cho khởi đầu của phim, và điều đó cũng tuyệt vời với tôi trong vai trò diễn viên vì tôi có thời gian để vào vai và để phát triển trong vai trò nhân vật và tôi cảm thấy khá tốt với cách mọi thứ kết thúc.”

HD – Cuồng Phim

Theo The Hollywood Reporter

Robert Hawkeye cuong phim

Robert Downey Jr. ngỏ ý muốn hóa thân thành Hawkeye!

batman robert cuong phim

Những bí ẩn đằng sau bộ trang phục Batman của Robert Pattinson!