in ,

LikeLike WOWWOW

Vũ trụ phản diện của Sony có được tuyển một Người Nhện mới?

Sony-Spiderman-cuong-phim

Với bộ phim Venom, Sony tham vọng nó sẽ bắt đầu một vũ trụ phim xoay quanh những kẻ phản diện của siêu anh hùng giăng tơ này; nhưng liệu họ nên có vai Người Nhện để khai phá tiềm năng đầy đủ của nó?

Khó khăn cốt lõi khi thiếu vắng Người Nhện?

Trailer của bộ phim Venom cho chúng ta biết được nguồn gốc của kẻ phản diện ngoài hành tinh này được viết lại để tập trung cốt truyện vào tổ chức Life Foundation, thay vì liên quan đến Spider-Man. Dù Venom trông khá hứa hẹn trong tương lai, nhưng Sony vẫn có khả năng gặp trở ngại khá lớn về sau khi mà trên thực tế, câu chuyện về những kẻ phản diện họ dự định xây dựng đều phải xoay quanh Người Nhện.

Tom-Hardy-as-Venom-cuong-phim
Venom đang được kì vọng sẽ mở ra tương lai cho vũ trụ phim phản diện của Sony

Venom dù là kẻ phản anh hùng hấp dẫn đến cỡ nào, thì sự nổi bật của hắn cũng nhờ sự hiện diện của Người Nhện là đối trọng. Các nhân vật tiềm năng trong tương lai của vũ trụ này là Black Cat và Kraven cũng vậy. Black Cat sẽ xuất sắc hơn trong vai trò người tình kì lạ của Người Nhện, thách thức tiêu chuẩn đạo đức của Peter Parker, như Catwoman đối với Batman vậy. Trong khi Kraven the Hunter sẽ khó mà thể hiện sự tàn bạo của mình trên màn ảnh rộng nếu như không có Spider-Man.

Có một số lời đồn đoán Sony có thể sẽ thế chỗ này bằng nhân vật Silk, nhân vật anh hùng được tạo ra bởi Dan Slott năm 2014. Silk cũng bị cắn bởi cùng loài nhện cắn Peter Parker và có khả năng đặc biệt tương tự. Thế nhưng, mọi người đều lo sợ nhân vật này vẫn sẽ nhấn mạnh khoảng trống không có Peter Parker.

Làm sao Sony có thể lồng ghép Người Nhện vào vũ trụ của mình?

Hiện tại, hướng tiếp cận của Sony dường như chỉ dừng lại ở việc tận dụng các tình tiết của Spider-Man trong MCU và có thể là một loạt cameo của Tom Holland chẳng hạn? Theo nhiều nguồn, trong Venom sẽ có một cảnh Carlton Drake của Life Foundation dắt một nhóm học sinh đi tham quan phòng thí nghiệm, và Tom Holland sẽ xuất hiện thoáng qua trong phân cảnh đó. Với hướng phát triển đó, rất có thể Sony muốn khán giả tin rằng các phim của Sony phần nào có liên quan đến vũ trụ Marvel, và hãng hy vọng sẽ thu lợi được từ mối liên kết này.

Spider-Man-Into-the-Spider-Verse-cuong-phim
Người Nhện có được xuất hiện trong vũ trụ kẻ phản diện của Sony hay không?

Một hướng khác, chính là việc Sony có thể tuyển ngay một diễn viên hoàn toàn mới cho vai Người Nhện, và phát triển Người Nhện của họ hoàn toàn khác với Người Nhện của vũ trụ MCU. Nếu như Người Nhện của MCU tương tác với các Iron Man, hay Doctor Strange, thì Người Nhện của Sony có thể xoay quanh chuyện tình cảm với Black Cat, đối đầu với Venom hay xử lý mối hiểm họa từ Kraven the Hunter.

Spider-Man-and-Kraven-the-Hunter-cuong-phim
Kraven the Hunter cũng là một trong những kẻ phản diện nguy hiểm cho Spider-Man

Tuy nhiên, khả năng cao Sony có thể sẽ hoàn toàn không được phép thuê diễn viên cho vai Người Nhện. Điều này lệ thuộc rất nhiều vào bản hợp đồng giữa họ với Marvel Studios: nếu Marvel đã làm các phim độc lập về Người Nhện rồi, thì Sony có được phép sử dụng nhân vật này hay không? Hoặc liệu Sony có thể có nhân vật Người Nhiện dưới dạng nhân vật phụ được hay không?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Giải Oscars nhận nhiều chỉ trích khi công bố hạng mục “Phim được yêu thích nhất”

oscar cuong phim

3 thay đổi lớn của Oscar để cứu lấy rating ngày càng thảm hại