in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard bị trì hoãn 6 tháng, Johnny có nguy cơ bồi thường cho Amber 50 triệu đô!

Johnny Amber cuong phim

Không chỉ dừng lại ở đó, nam diễn viên còn vướng phải cáo buộc buôn lậu, vận chuyển chất cấm trái phép cùng nhiều tội danh khác. 

Johnny Depp đã vướng phải hai vụ kiện lớn trong tháng vừa qua, nhưng có lẽ vẫn sẽ còn khá lâu trước khi mọi chuyện được giải quyết êm đẹp sau khi ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean bị cáo buộc vì hành động phỉ báng đối với Amber Heard và phải đối diện mức phạt 50 triệu đô la Mỹ.

Johnny Amber cuong phim

Johnny Depp đã không trình diện vào ngày 15 tháng 11 để cung cấp bằng chứng có liên quan đến các hồ sơ liên quan đến việc sử dụng ma túy và rượu, vì vậy các quan chức tư pháp tại Quận Fairfax, Virginia đã trì hoãn sáu tháng xử vụ kiện này. Đáng lẽ đôi bên có thể khởi động thủ tục vào ngày 3 tháng 2 năm 2020, giờ đây họ sẽ phải ra toà vào ngày 3 tháng 8 năm sau.

Mặc dù điều này có lợi cho phía Amber Heard vì sự vắng mặt của Johnny Depp khiến cho toà có thêm căn cứ để kết án, các luật sư của Heard mong muốn vụ kiện kết thúc sớm hơn thay vì phải đợi đến hơn 6 tháng.

Amber and Johnny cuong phim

Trong suốt thời gian kể từ khi bắt đầu khởi tố, Johnny Depp cũng không xuất trình các hồ sơ y tế có liên quan theo lệnh – thay vào đó, vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, nam diễn viên chỉ gửi những file kết quả xét nghiệm dưới dạng PDF không hợp lệ từ một bác sĩ duy nhất. Cộng hưởng với sự vắng mặt, tình hình của Johnny Depp trong vụ kiện đang cực kỳ bất lợi. Nam diễn viên còn vướng phải cáo buộc buôn lậu chất cấm trái phép, hiện chưa rõ số lượng và mức độ nghiêm trọng để luận tội. Bên cạnh đó, những cáo buộc lẫn nhau của Amber và Johnny từ bạo hành cho đến “hạ bệ” lẫn nhau để mất vai diễn vẫn đang trong diện nghi vấn, chưa được làm rõ. Những vụ kiện của cả hai ngày một chồng chất, khiến các cơ quan chức năng và công chúng ngán ngẩm.

Johnny Depp bao hanh cuong phim

Bên cạnh đó, ngày 28 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Toà đã ra quyết định Johnny Depp vẫn phải đối mặt với một phiên tòa vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 với cáo buộc rằng Depp đã đấm một người quản lý địa điểm trên phim trường của bộ phim chưa được phát hành của City of Lies. Đại diện của nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trước những lùm xùm này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Deadline

Jack-Black-Wants-To-Pay-The-Thing cuong phim

Jack Black muốn vào vai “Người Đá”, dự định đầu quân cho MCU!

Netflix hack 2 cuong phim

Mẹo tìm phim trên Netflix vừa dễ, vừa nhanh dành cho người lười biếng!