in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Vision (Paul Bettany) : “Avengers 4 là dự án được đầu tư nhiều nhất của Marvel từ trước tới nay!”

Vision-Avengers-Infinity-War-Poster

Vision (Paul Bettany) nói rằng Avengers 4 sẽ là tác phẩm được đầu tư nhiều nhất của Marvel, trở thành siêu phẩm lớn nhất mọi thời đại. 

Vision đóng một vai trò quan trọng Infinity War, bởi anh là người nắm giữ một trong sáu viên đá Vô cực. Dù em gái của Black Panther, Shuri, đã tìm ra cách để loại bỏ viên Mind Stone nhưng không ảnh hưởng tới Vision, nhưng trước khi hoàn thành quá trình, cô bị đòn tấn công của Black Order làm cho ngã quỵ và không thể cứu Vision. Cuối cùng, Thanos đã lấy đi viên đá bằng vũ lực, giết chết Vision.

vision-infinity-war

Bettany đã ca ngợi các đạo diễn Anthony và Joe Russo trong một cuộc phỏng vấn : “Họ đang làm bộ phim khủng nhất mọi thời đại, với sự đầu tư nhiều chưa từng thấy. Các bạn thấy đó chúng tôi phải làm việc vô cùng năng suất trong hàng tháng trời và không chỉ phải diễn mà còn phải giữ bí mật để khán giả mãn nhãn với những pha hành động và bùng nổ cảm xúc với nhiều bất ngờ, choáng ngợp với những cảnh quay hoành tráng.”

Avengers-Infinity-War-set-photo-Anthony-and-Joe-Russo

Không nghi ngờ gì rằng anh em đạo diễn Russos đã có một nhiệm vụ khó khăn bởi họ không chỉ phải tập hợp các siêu anh hùng từ hơn 18 bộ phim trong MCU, họ còn phải tìm cách liên kết logic và chặt chẽ nhất để mang đến kết quả cao nhất xứng đáng với sự chờ đợi của các fans. Bản thân Infinity War dễ dàng trở thành bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hơn 2 tỷ đô la nên Avengers 4 cũng không thể kém chị kém em được.

Avengers 4 sẽ ra mắt vào năm 2019, với vai trò là lời giải cho toàn bộ khúc mắc trong Infinity War. Dĩ nhiên, Avengers 4 cũng được đánh giá là một trong những bom tấn được mong chờ nhất của năm sau, thế nhưng liệu có thể đạt chứng-nhận-siêu-phẩm-2-tỉ như Avengers: Infinity War hay không thì còn tùy thuộc vào chính bản thân Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Guardians-James-Gunn-cuong phim

Disney sẽ cân nhắc thuê lại đạo diễn James Gunn cho Guardians 3?

Queer-Character-cuong-phim

Vũ trụ phim Marvel sẽ có nhiều nhân vật LGBT hơn?