in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Vin Diesel tự tin cho rằng “Bloodshot” sẽ khởi động một Vũ trụ Điện ảnh mới!

Bloodshot-Vin-Diesel-Valiant-Cinematic-Universe cuong phim

Bloodshot, bộ phim hành động siêu anh hùng sắp ra mắt của Vin Diesel, rất có thể là sự khởi đầu của Vũ trụ điện ảnh Valiant nếu thành công.

Trong khi tham gia buổi họp báo cho bộ phim bom tấn Bloodshot của Sony Pictures, Vin Diesel đã gợi ý rằng có rất nhiều bộ phim có thể chuyển thể được từ các tác phẩm thuộc Valiant. Mặc dù Vin Diesel không nêu tên cụ thể của bất kỳ nhân vật nào, nhưng những người dẫn chương trình đã hỏi khéo và lần ra được những cái tên như X-O Manowar và sát thủ Ninjak.

Bloodshot-Vin-Diesel-Valiant-Cinematic-Universe cuong phim

T”ôi nghĩ những gì bộ phim này làm là nó mở ra cánh cửa cho tất cả những nhân vật mới đến từ truyện của Valiant. Vì thế, người hâm mộ sẽ có cơ hội được thấy tất cả bọn họ. Tôi nghĩ rằng nếu bạn là fan hâm mộ của Valiant Comics, thì bạn sẽ rất vui khi được nghe tin những cuốn truyện tranh Valiant đan được đưa vào vũ trụ điện ảnh. Nó sẽ rất thú vị”.

Vin Diesel có vẻ tự tin rằng Bloodshot sẽ là khởi đầu cho một điều gì đó lớn lao đối với mình và Valiant Comics. Nam diễn viên nói rằng anh cảm thấy vinh dự khi được đưa vũ trụ này lên màn ảnh rộng. “Nhân vật và thế giới của Bloodshot rất hấp dẫn. Tôi cảm thấy được thử thách và vinh dự khi ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Valiant. Vì vậy, tôi thực sự muốn bộ phim trở nên đặc biệt”.
bloodshot cuong phim
Bloodshot dựa trên bộ truyện tranh cùng tên bán chạy nhất của Valiant. Vin Diesel trong vai Ray Garrison, một người lính đã hy sinh trên chiến trân và hồi sinh với tư cách là siêu anh hùng Bloodshot của tập đoàn RST. Với một đội quân công nghệ nano trong huyết quản, Ray lập tức trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và có thể chữa lành vết thương ngay lập tức. Nhưng trong việc kiểm soát cơ thể của Ray, công ty cũng đã thay đổi cả tâm trí và ký ức của anh ấy. Bây giờ, Ray không biết cái gì là thật và cái gì không. Điều duy nhất anh cần làm lúc này là tìm ra manh mối và lời giải đáp.
Bloodshot dự kiến ra mắt vào 13.03.2020
Hồng Phát – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
harvey cover cuong phim

Nhà làm phim trứ danh Harvey Weinstein lĩnh án 23 năm tù!

KNIVES OUT cuong phim

10 điều thú vị có thể bạn chưa biết trong siêu phẩm “Knives Out”