in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Vin Diesel kiến nghị một thay đổi lớn cho “Fast and Furious 10”!

Mới đây, nam diễn viên Vin Diesel đã nêu ra ý kiến thay đổi cách thực hiện phần phim thứ 10 của loạt phim đình đàm Fast and Furious.

Fast and Furious 9 vẫn chưa ra mắt, nhưng có lẽ người hâm mộ đã trông ngóng đến phần phim thứ mười trong loạt phim. F9, sau tất cả, sẽ là phần thứ hai trong “bộ ba phim cuối cùng để kết thúc câu chuyện”. Tuy vậy, mới đây, Vin Diesel đã đưa ra ý kiến rằng Fast and Furious 10 có thể được chia thành hai phần. Nam diễn viên chia sẻ với Total Film:

han-lue-post-f9-cuong-phim

 

“Tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho Fast 10 trước khi chúng tôi bắt đầu quay Fast 9. Vũ trụ này có rất nhiều tiềm năng để chúng ta phát triển nhiều hơn nữa. Ở một cấp độ nào đó, chúng tôi hoàn toàn có thể cho ra những loạt phim ngoại truyện và tôi nghĩ rằng đó là điều không thể tránh khỏi. Universal xứng đáng với điều đó vì họ đã đầu tư bao nhiêu công sức tiền bạc vào câu chuyện này và thật tốt khi mọi thứ đang rất có lợi với Universal. Đối với người hâm mộ, nếu Fast 10 được chia ra làm 2 phần, thì có lẽ đây là điều quá đỗi tuyệt vời”.

Dĩ nhiên, một tựa phim spin-off Fast and Furious đã được phát hành, đó chính là Hobbs và Shaw khi tập trung vào các nhân vật Fast của Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham. Liệu một bộ phim Hobbs và Shaw thứ hai có xảy ra hay không vẫn còn được xem xét. Mặc dù vậy, doanh thu phòng vé $ 760 triệu cũng đã khiến cho người hâm mộ ít nhiều đoán được khả năng làm tiếp phần 2 của hãng phim.

Fast 9: The Fast Saga sẽ ra rạp vào 22.05.2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Gamesradar

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
robert-pattinson-211119

Robert Pattinson được chọn là “người đàn ông đẹp trai nhất hành tinh” theo nghiên cứu khoa học!

phoenix hook 2 cuong phim

“Joker” Joaquin Phoenix đang được để mắt cho vai diễn Thuyền trưởng Hook trong phim “Peter Pan” live-action!