in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Vin Diesel: Chính Paul Walker dẫn dắt việc chọn John Cena tham gia ‘Fast & Furious 9’

fast-furious-john-cena-poster-cuong-phim

Theo nam diễn viên Vin Diesel, sự xuất hiện của John Cena và việc chọn lựa anh tham gia vào ‘Fast & Furious 9’ có “dính dáng” đến Paul Walker

John Cena góp mặt mở rộng gia đình Fast & Furious

Di sản của thương hiệu ‘Fast & Furious’ vẫn còn nhiều điều chưa được viết hết, nhưng nó cũng đang ngày một vươn xa. Nó bao gồm tác động đáng kinh ngạc của Paul Walker đối với các diễn viên cũng như đối với cốt truyện nhiều năm sau ngày anh mất. Mới đây, nam diễn viên Vin Diesel còn nhắc nhở người hâm mộ rằng anh tin rằng chính Paul Walker là người đóng vai trò quyết định để chọn John Cena tham gia vào F9.

john cena cuong phim

Sau khi trailer đầu tiên của ‘Fast 9’ được tung ra vào hôm 31/01 vừa qua, người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy lại một số nhân vật cũ như Mia và Han. Bên cạnh đó là sự xuất hiện được trông đợi nhất của John Cena trong vai trò Jacob Toretto – em trai của Dom. Dù hiện tại người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn liệu John Cena sẽ phù hợp như thế nào với bối cảnh của loạt phim dài hơi này, nhưng Vin Diesel đã lý giải rằng anh phải cảm ơn người bạn quá cố Paul Walker của mình trong việc có thể chiêu mộ John Cena cùng tham gia.

View this post on Instagram

Thank you Pablo.

A post shared by Vin Diesel (@vindiesel) on

“[Cena] đã đến gặp tôi tại phòng gym ngay trước khi chúng tôi chuyển ra để làm phim và tôi đã đăng một bài trên Instagram với nội dung: “Cảm ơn Pablo,” vì tôi cảm thấy như ai đó đã đưa đến cho mình đúng người để vào vai Jacob.” ‘Người anh em Pablo’ là tên gọi thân mật của Vin Diesel cho nam diễn viên Paul Walker.

Vin Diesel cho rằng chính Paul Walker đã dẫn dắt John Cena đến với F9

Bài đăng được đề cập trên là vào tháng 4/2019 khi người hâm mộ lần đầu tiên có một chút gợi ý gì về việc John Cena sẽ tham gia vào ‘Fast 9’. Trong một đoạn video ngắn, Vin Diesel tiết lộ rằng anh đã gặp gỡ John Cena trong khi nói về niềm đam mê của mình đối với ‘Fast & Furious’:

“Tôi biết nghe điều này thật điên rồ, nhưng đôi khi tôi có cảm giác Pablo ở trên kia luôn mang ai đó đến với tôi. Thêm một chiến binh khác để đấu tranh vì sự thật. Và hôm nay, một người đã ghé thăm phòng gym đúng với những gì mà Pablo sẽ đưa đến cho tôi. Luôn với tất cả mọi tình yêu.”

toretto-family-fast-furious-cuong-phim
John Cena sẽ là một nhân tố thú vị cho tên tuổi ‘Fast & Furious’?

Vin Diesel và Paul Walker từng mơ làm đến ‘Fast & Furious 10’

Vin Diesel đã rất cởi mở về tình bạn của anh với Paul Walker cũng như sự đau buồn về sự ra đi của bạn mình trong tai nạn xe hơi năm 2013. Sự vắng mặt của nam diễn viên này cũng đã làm rúng động ‘Fast and Furious’, khi mà đoàn làm phim phải đưa ra những lựa chọn khó khăn có giữ thương hiệu này tiếp hay không. Tại một sự kiện giới thiệu trailer mới, Vin Diesel cũng đã nhìn lại việc bộ phim đã đi được bao xa – và điều đó có ý nghĩa gì với Paul Walker:

“Chúng tôi từng nói về việc sẽ điên rồ như thế nào nếu được chứng kiến ‘Fast 10’ được thực hiện vào một ngày nào đó; và bây giờ thì chúng tôi đang tiến đến gần điều đó rồi.”

The Fast And The Furious cuong phim
Fast & Furious những ngày đầu tiên

Và bây giờ khi John Cena gia nhập gia đình ‘Fast and Furious’, anh ta có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đưa loạt phim tiến tới cột mốc đáng kinh ngạc tiếp theo đó. Chúng ta sẽ có thể thấy được việc anh ấy khớp với câu chuyện – và điều gì xảy ra khi anh ấy và Dom đối đầu ra sao – khi F9 ra rạp vào ngày 22 tháng 5 năm 2020.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

Amber Heard admit hit Johnny cuong phim

Amber Heard thú nhận đã hành hung Johnny Depp bằng chảo và bình hoa!

Bài hit “Kill This Love” của BLACKPINK trở thành soundtrack trong “To All The Boys: P.S. I Still Love You!”