in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Vì sao Mads Mikkelsen là người xứng đáng thay thế Johnny Depp cho vai Grindelwald?

mads mikkelsen 2 cuong phim

Mads Mikkelsen đang đàm phán để thay thế Johnny Depp trong vai Grindelwald trong Fantastic Beasts 3. Vậy, vì sao anh ấy lại là sự lựa chọn hoàn hảo?

Tin tức gần đây về Fantastic Beasts 3 đã gợi ý rằng Mads Mikkelsen là người sẽ thay thế Johnny Depp trong vai Grindelwald. Vậy, tại sao nam diễn viên lại là lựa chọn hợp lý? Fantastic Beasts and Where to Find Them đã theo chân Harry Potter để trở thành một loạt phim điện ảnh của riêng mình.

mads mikkelsen cuong phim

Lấy bối cảnh nhiều thập kỷ trước khi Harry ra đời, bộ phim xoay quanh câu chuyện về Newton “Newt” Scamander (Eddie Redmayne), một “nhà ma thuật” đang săn lùng một số sinh vật huyền bí vô tình được thả. Tuy nhiên, cuối cùng, Newt đã bị lôi kéo vào một âm mưu của phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald xoay quanh một sinh vật được gọi là Obscurus.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald chứng kiến Johnny Depp bước hẳn vào vai phản diện sau một vai khách mời ngắn ngủi trong phần đầu tiên. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Newt, Dumbledore trẻ (Jude Law) và một số đồng minh, Grindelwald vẫn có thể thoát khỏi án tù và tiếp tục những kế hoạch độc tài của mình đối với thế giới.

Mads Mikkelsen sẽ thay thế Johnny Depp trong vai Grindelwald?

Mới đây, thông tin về việc Johnny Depp sẽ không trở lại cho phần 3 của loạt phim đã chia rẽ người hâm mộ. Một số người kêu gọi Depp trởi lại và những người khác tin rằng Colin Farrell mới là người nên trở lại.

Tuy nhiên, Warners Bros dường như có những ý tưởng khác. Dù Mads Mikkelsen đã đàm phán để thay thế Depp trong vai Grindelwald nhưng vẫn còn phải xem liệu nam diễn viên người Đan Mạch có chính thức gia nhập dàn cast hay không. Dù thế nào đi nữa, không thể phủ nhận rằng nam diễn viên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này.

Vì sao nam diễn viên là người xứng đáng?

 mads-mikkelsen-4-cuong-phim

Thực thế, không có hãng phim nào muốn bộ phim của họ bị lu mờ bởi những trận chiến trước tòa của một diễn viên. Có vẻ như bản thân Depp đã nhìn nhận và chấp nhận sự thật này. Ngược lại, Mikkelsen hoàn toàn không có “tiền án”. Hơn nữa, trong những năm gần đây, Mikkelsen đã trở thành một nhân vật gần như được yêu mến trên toàn thế giới.

Do đó, việc casting của anh ấy chắc chắn sẽ mang lại một làn sóng ủng hộ nhiệt tình. Hơn nữa, hãng còn có thể thu hút một số người không phải là người hâm mộ Harry Potter chỉ vì bộ phim có sự tham gia của Mads Mikkelsen.

Những vai diễn nổi bật của Mads Mikkelsen

Phần lớn sự ủng hộ nhiệt thành cho Mads Mikkelsen đến từ ba mùa Hannibal của anh ấy. Trên thực tế, chính vai diễn này đã hỗ trợ thêm cho anh trong buổi tuyển. Không giống như Voldemort, Grindelwald được thiết kế để trở thành một nhân vật phản diện hấp dẫn và lôi cuốn. Grindelwald là một nhân vật có thể thu phục những người theo phe mình không chỉ bằng sự sợ hãi và thậm chí còn thu hút được cả Albus Dumbledore.

Khi đóng vai Hannibal Lecter, Mikkelsen đã chứng minh rằng anh có thể diễn tả một con quái vật quyến rũ như vậy. Nếu Mikkelsen có thể truyền tải dù chỉ một phần trăm phản ứng hóa học mà anh  đã có với Will Graham của Hugh Dancy sang cảnh của mình với Dumbledore của Jude Law, thì sự cuốn hút sẽ lên đến nhường nào?

Tương tự, Mikkelsen gần đây đã đóng vai phản diện Kaecilius trong bộ phim thuộc Phase 3 của MCU, Doctor Strange. Như vậy, anh ta sở hữu kinh nghiệm đầy mình khi nhắc đến những trận đánh phép thuật. Mikkelsen có thể dễ dàng tái hiện lại sự đa sắc thái giống như Depp đã đảm nhận. Như vậy, với việc Farrell dường như không thể đóng vai Grindelwald được nừa thì Mas Mikkelsen là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Leonardo DiCaprio tiếp tục “khoe dáng” ngoài bãi biển trong những hình ảnh mới nhất!

Đã có hơn 1 triệu chữ ký yêu cầu Amber Heard rời khỏi “Aquaman 2”