in ,

WOWWOW

Vì sao Godzilla “tuần tra” vành đai Thái Bình Dương trên trang của Monarch?

godzilla-patrol-cuong-phim

Mùa hè vừa qua, trang web quảng bá cho Godzilla: King of the Monsters là Monarch Sciences, cho phép người hâm mộ khả năng theo dõi chuyển động của quái thú khổng lồ này.

Godzilla đang tuần tra Thái Bình Dương để theo dõi những con quái vật khác?

Trang web này là một cách thú vị để kể câu chuyện của Godzilla trước khi chúng ta được xem phần tiếp theo, và nó cũng tiết lộ nhiều manh mối chấn động về những Titans khác sẽ có trong bộ phim: Rodan, Mothra, và King Ghidorah.

Godzilla đã có một số chuyến phiêu lưu đầy thú vị gây tò mò trong vài tháng qua. Sau khi gây dấu ấn tại San Diego Comic-Con, Vua của quái vật tiến vào vùng biển cao của Thái Bình Dương theo bản đồ của Monarch. Di chuyển vòng qua Đảo Đầu Lâu được bảo vệ bởi Kong, đối thủ tương lai của nó vào năm 2020 trong Godzilla và Kong, Godzilla biến mất khỏi bản đồ trong một khoảng thời gian – dường như xác nhận Lý thuyết Trái Đất rỗng của MonsterVerse. Godzilla sau đó xuất hiện trở lại gần Nam Cực, khi nó ghé thăm nơi an nghỉ của Ghidorah, kẻ phản diện chính của Godzilla 2. Dường như hài lòng khi thấy con rồng ba đầu vẫn còn được chôn trong một khối băng, Godzilla quay trở lại đại dương và bơi qua Đảo Đầu Lâu lần thứ hai. Hiện tại, Godzilla là một lần nữa theo một quỹ đạo phía Đông trên khắp Thái Bình Dương.

godzilla-2-monsters-fight-cuong-phim

Đi theo quỹ đạo bơi của nó, người hâm mộ có thể suy đoán rằng Godzilla thực sự đang tuần tra và nhịp của nó là toàn bộ Vành đai Thái Bình Dương (đại dương lớn nhất của Trái Đất có xu hướng là điểm xâm nhập của những con quái vật khổng lồ lên mặt đất). Tuy nhiên, câu hỏi hiện tại chính xác là trong đại dương hiện đang có điều gì chiếm giữ sự chú ý của Godzilla như vậy? Câu trả lời có thể là những Titans đang gấp rút đến từ bên dưới Trái Đất và Godzilla đang chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với chúng. Xét cho cùng, mặc dù Monarch Sciences đã nhá hàng hơn một tá địa điểm được xác nhận của những Titan đang không hoạt động trên khắp bản đồ, nhưng điều đó không có nghĩa đó đều là tất cả những Titans trên Trái Đất!

Godzilla-2-Pacific-Rim-Patrol-cuong-phim

Tại sao Godzilla lại quanh quẩn Thái Bình Dương?

Nếu Godzilla thực sự bị buộc phải đối phó với một mớ kẻ xâm lược khổng lồ từ bên dưới Thái Bình Dương, điều này có thể liên quan đến các sự kiện môi trường thảm khốc ở King of the Monsters. Điều này, chúng ta có thể tiếp tục hy vọng rằng cốt truyện của Godzilla 2 thông minh hơn là những gì được thể hiện ở đoạn trailer. Godzilla bây giờ có thể đang trong một cuộc tuần tra liên tục đòi hỏi nó phải gặp và đánh bại những con quái vật xâm lược – mặc dù những trận chiến này không được quay phim ghi lại làm tài liệu bởi Monarch.

godzilla-patrol-cuong-phim

Thông thường, sau khi đánh bại một con quái vật khác, Godzilla sẽ trở về đại dương để ngủ – thậm chí nó đã làm điều này trong Godzilla cuối năm 2014. Tuy nhiên, với nhiều tháng trước khi cuộc giao chiến trên màn điện ảnh với Rodan, Mothra và Ghidorah, Godzilla thực sự có vẻ bận rộn hơn bao giờ hết. Con quái vật khổng lồ đã di chuyển gần như không ngừng kể từ mùa hè. Những lúc nó biến mất bản đồ rất có thể do nó lặn xuống dưới Trái Đất để nghỉ ngơi – nhưng anh ta dường như không quá lâu.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là một động thái quảng bá tạo sự lan truyền và tương tác với fan, và có thể nó không thực sự dựa trên cốt truyện thế nào. Tuy nhiên, nếu hóa ra Godzilla thực sự có một nhiệm vụ tự áp đặt để giữ cho chúng ta an toàn khỏi những con quái vật chưa biết tung tích, thì nó không chỉ thực hiện một điều tối quan trọng cho hành tinh. Trong hành động đó, nó còn có thể được coi là phiên bản quái vật khổng lồ của Batman – và toàn bộ Pacific Rim là Gotham. Godzilla là người giám hộ và bảo vệ cần mẫn của Trái Đất, và nó dường như đang làm công việc này hiệu quả hơn và siêng năng hơn các Jaegers của Pacific Rim.

Godzilla-King-of-the-Monsters-Titans-cuong-phim

Vì cả hai thương hiệu Godzilla và Pacific Rim đều được sở hữu bởi Legendary Pictures, người hâm mộ đang hy vọng có một sự kết hợp giữa chúng. Nếu vũ trụ của họ hợp nhất, nó sẽ phải diễn ra sau “Godzilla và Kong” vào năm 2020. Nhưng giả sử rằng cuộc chiến quái vật hoành tráng là một thành công của phòng vé, nó có thể để cánh cửa mở rộng để đưa Jaeger đối mặt với các quái vật Titans.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Captain_Marvel_ cuong phim

Thì ra đây là lý do vì sao phim siêu anh hùng nữ lại tác động tích cực đến cuộc sống nhiều đến thế!

bat woman cuong phim

Hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên