in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Vì sao Chadwick Boseman lại che giấu bệnh trạng của mình suốt bấy lâu?

boseman 2 cuong phim

Người đại diện lâu năm của Chadwick Boseman, Michael Greene, đã giải đáp lý do tại sao nam diễn viên lại giữ bí mật về tình trạng sức khỏe của mình.

Sự ra đi đột ngột của ngôi sao Black Panther, Chadwick Boseman đã khiến Hollywood sửng sốt và đau buồn. Một phần lý do của cú sốc này là hầu như không ai biết Boseman bị ốm, chưa nói đến việc anh ấy đã phải vật lộn với căn bệnh này kể từ năm 2016 trở lại đây.

Vì sao Chadwick Boseman lại che giấu bệnh trạng của mình suốt bấy lâu?

boseman cuong phim

Người đại diện lâu năm của Boseman là Michael Greene đã đưa ra một số thông tin chi tiết về lý do tại sao rất ít người biết điều này. Anh đã đồng thời quyết định giữ kín mọi chuyện cho mẹ của Boseman, Carolyn. Greene nói: “Bà luôn dạy anh rằng đừng để mọi người quấy rầy mình. “Anh ấy cũng cảm thấy trong ngành công nghiệp này này rằng mọi người có thể đả kích tất tần tật mọi thứ trong khi  nam diễn viên là một người rất tôn trọng sự riêng tư.”

stan-lee-chadwick-boseman-black-panther-cuong-phim

Điều này có nghĩa là Chadwick Boseman sẽ gặp vô số khó khăn khi đóng phim. Trong trường hợp của bộ phim Black Bottom, Greene nói rằng Boseman “thực sự rất đau đớn” nhưng anh “cảm thấy rằng được làm việc cùng với bạn diễn Denzel Washington và biên kịch August Wilson tại Netflix là một trải nghiệm rất thú vị. ”

black-panther-star-chadwick-boseman cuong phim

Chadwick Boseman đã qua đời vào ngày 28 tháng 8 ở tuổi 43. Nam diễn viên tài năng đã bí mật chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết trong bốn năm qua. Anh qua đời trong sự tiếc thương của vợ và gia đình. Boseman thậm chí không cho Marvel hay Disney biết về tình hình của mình.

Một số đồng nghiệp của anh, bao gồm cả đạo diễn Black Panther Ryan Coogler và đạo diễn Spike Lee của Da 5 Bloods, đều nói rằng họ không biết về điều này. Nam diễn viên đã hy vọng rằng anh ấy sẽ bình phục, thậm chí chuẩn bị tinh thần để đóng vai chính trong phần tiếp theo của Black Panther. Tuy nhiên, đáng buồn thay, điều này đã không thể xảy ra.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Movie Web

Khán giả lên tiếng về thần thái “đơ có đẳng cấp” của cặp đôi Suzy – Nam Joo Hyuk trong loạt ảnh phim mới

Diễn viên truyền hình phải hôn ma-nơ-canh để tránh nhiễm Covid-19