in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Vì sao các bộ phim Avengers cần phải sử dụng rất nhiều kỹ xảo?

Chia sẻ với Fox 5, anh em nhà Russo, đã tiết lộ việc sử dụng nhiều CGI đã cho phép họ hoàn thành các bộ phim Avengers trong thời gian kỷ lục.

Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame được biết đến với việc thể hiện bề rộng và phạm vi thực sự của MCU mà trước đây họ không thể. Trong đó, có hơn 30 siêu anh hùng và nhân vật phản diện với sức mạnh khác biệt. Họ cùng chiến đấu với sự tồn tại của đa vũ trụ. Nhảy vọt lên trên các hành tinh xa xôi và “cà khịa” nhau trong không gian sâu thẳm.

Vì sao các bộ phim Avengers cần phải sử dụng rất nhiều kỹ xảo?

Chia sẻ với Fox 5, anh em nhà Russo, đã tiết lộ việc sử dụng nhiều CGI đã cho phép họ hoàn thành các bộ phim Avengers trong thời gian kỷ lục. “Bạn biết đấy, CGI làm cho mọi thứ hiệu quả hơn. Vì vậy, chúng tôi có thể khiến Infinity War và Endgame trông như được ghi hình liên tục. Nếu chúng tôi phải làm hai bộ phim mà không có CGI thì trông chúng không hề giống như diễn ra sau 4 năm”.

Avengers-Endgame-Original-Six-cuong-phim

Việc sử dụng CGI thay cho hiệu ứng thực tế đã chia rẽ khán giả điện ảnh trong nhiều năm. Có những quả CGI tồi tệ bị chọc cười không thương tiếc, như ria mép của Superman trong Justice League. Thậm chí sử dụng CGI quá tốt cũng biến phim thành trò chơi điện tử. Đối với Anthony Russo, câu hỏi chính khi nói đến việc sử dụng CGI bao nhiêu tùy thuộc vào những gì mà bạn muốn thể hiện trên màn ảnh.

Anh em nhà Russo chia sẻ chi tiết về việc sử dụng CGI

i-am-iron-man-avengers-endgame-infinity-gauntlet-cuong-phim

“Có một sự khác biệt lớn bởi vì CG có một số điểm mạnh nhất định. Một phần lý do tại sao CG hoạt động rất tốt trong Star Wars, nói chung. Đó là khi bạn phải dựng hình tàu không gian và sinh vật. Những hình dạng không phải con người và máy móc sẽ hiệu quả hơn khi bạn sử dụng CG. Khi bạn làm việc với con người, bạn có thể thấy điểm yếu của nó”, Anthony Russo chia sẻ.

ky luc phong ve Avengers cuong phim.

Bất kể người hâm mộ có cảm thấy Marvel sử dụng quá nhiều CGI hay không, thực tế đơn giản là cách các bộ phim siêu anh hùng thống trị rạp chiếu là kết quả của những tiến bộ trong CGI. Chúng cho phép các nhân vật như Spider-Man và Iron Man như bước ra từ truyện tranh thay vì phải cố gắng đưa Robert Downey Jr vào bộ áo giáp Iron Man ngoài đời thực cồng kềnh.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

8 điều thú vị có thể bạn chưa biết về series “The Boys”

cover-ban-co-biet-10-dien-vien-nay-tung-bi-duoi-viec-ngay-trong-luc-ghi-hinh

Bạn có biết 10 diễn viên này từng bị đuổi việc ngay trong lúc ghi hình?