in ,

LikeLike WOWWOW

‘Venom 3’ có thể sẽ trở thành một phần của MCU?

spider-man-venom-carnage-cuong-phim

Dù ‘Venom 2’ đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay nhưng dường như Sony đã chốt lên kế hoạch cho tận phần 3, và liệu nó sẽ được thật sự kết nối vào MCU?

Sony được cho là đã chốt kế hoạch cho ‘Venom 3’

Trong năm ngoái, ‘Venom’ đã vượt qua những định kiến và lời phê bình để trở thành một phim hit của Sony. Với doanh thu quốc tế đạt con số 856 triệu đô-la ấn tượng, phần kế tiếp cho ‘Venom’ dường như là một điều nghiễm nhiên.

tom hardy venom cuong phim
‘Venom’ là một thành công ngoài sức mong đợi cho Sony Pictures

‘Venom 2’ đã được công bố sẽ ra mắt vào tháng 10/2020 dưới sự chỉ đạo của Andy Serkis và có lẽ sẽ bắt đầu khởi quay sớm. Cảnh post-credit từ ‘Venom’ đã cho chúng ta thấy gần như chắc chắn kẻ phản diện của phần kế tiếp sẽ là Carnage, và sẽ do Woody Harrelson thủ vai.

Mới đây, đã có thêm tin đồn về việc Sony đã xác nhận kế hoạch cho cả ‘Venom 3’

Làm sao Spider-Man và Venom có thể cùng xuất hiện ở ‘Venom 3’?

Theo nguồn tin từ kênh YouTube The Lords of the Long Box, các phần sau sẽ sử dụng mạch truyện của “Maximum Carnage” nổi tiếng trong những năm 90s. Tuyến truyện này kể về việc Venom và Spider-Man đã cùng nhau hợp lực để chống lại Carnage cũng như nhóm phản diện mà hắn gọi là “gia đình”. Thêm vào đó, những cư dân của New York còn trở thành những kẻ khác máu đầy bạo lực và cuồng nộ do Carnage gây ra.

carnage cuong phim

Thế nhưng, một vấn đề vô cùng rõ ràng ở đây là việc làm thế nào Sony có thể phát triển cung truyện này nếu như không có được quyền sử dụng Spider-Man? Chính sự căng thẳng xoay quanh phương pháp hòa bình của Nhện và thiên hướng bạo lực của Venom mang lại sự lôi cuốn cho câu chuyện, và nếu bỏ những điều đó ra chắc chắn câu chuyện này sẽ không còn như cũ. Nguồn tin của We Got This Covered cũng cho rằng, cho đến khi ‘Venom 3’ được định hình, có lẽ Vũ trụ các nhân vật Nhện của Sony cũng có thể đã được tích hợp thành một phần của MCU

Chúng ta có thể nhớ lại rằng từ trước đến nay ‘Venom’ cũng đã khẳng định đây không phải là một bộ phim thuộc MCU, khi sự xuất hiện của các sinh vật ngoài hành tinh làm cho mọi người vô cùng kinh ngạc. Thêm vào đó, Sony cũng muốn chứng tỏ rằng Venom (và những nhân vật thuộc Marvel mà họ sở hữu) sẽ có thể đứng vững trong một vũ trụ riêng biệt hơn là dựa vào thế mạnh của Marvel Studios.

venom-mcu-cuong-phim
Venom và Spider-Man luôn là hai nhân vật có mối liên kết rất chặt chẽ

Nói như vậy nhưng cũng khó biết được liệu tương lai sẽ có gì thay đổi: liệu Sony và Marvel có bắt tay để Venom và Nhện Nhọ có một màn đối mặt với nhau một thời điểm nào đó trong tương lai? Có lẽ chúng ta phải chờ ít nhất là sau ‘Venom 2’ mới có thể có được một vài thông tin nào đó.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

endgame-cuong-phim

Suýt nữa nhóm Avengers đã quay về năm 2,988 trước Công nguyên trong ‘Endgame’

Lộ ảnh sao “Chạng Vạng” Kristen Stewart ôm hôn người tình mới!